Virgo Nha Trang

0
109

RA MẮT VIRGO CONDOTEL NHA TRANG

Condotel Virgo Nha Trang dù chỉ mới xuất hiện được 2 ngày những đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Số lượng các căn hộ được bán tăng vùn vụt. Thực sự nếu chậm chân trong thời điểm này, nhà đầu tư chắc chắn sẽ không còn cơ hội để sở hữu cơ hội đầu tư tiềm năng này. Thị trường Condotel tại Nha Trang đang thu hút sự chú ý từ các nhà đầu tư khi các căn hộ condotel chỉ có mức giá hợp lý từ 1,1 tỷ đồng, mang lại sự an toàn khi đầu tư vào loại hình này.

Phối cảnh dự án Virgo Nha Trang

6 BÍ MẬT CỦA CONDOTEL VIRGO NHA TRANG

1. Vị trí: trung tâm phố tây, theo quy hoạch, nơi đây sẽ mở ra con đường nối dài từ Tô Hiến Thành, dự án nằm cạnh bùng binh ngã 5, giao thông thuận tiện với các trục đường lớn, với lợi thế này, dự án sẽ có tiềm năng tăng giá lớn.
Vị trí dự án Virgo Nha Trang
2. Tính pháp lý: Hộ khẩu phường Tân Lập Nha Trang
Hiện tại có 4 loại pháp lý dành cho đất dự án:
– Đất thuê 50 năm đóng tiền sử dụng hàng năm
– Đất thuê 50 năm đóng tiền sử dụng đất 1 lần
– Đất có sổ lâu dài không có đơn vị ở (loại này hiện mới chỉ có tại 3 tỉnh Đà Nẵng, Nha Trang, và Phú Quốc, nghĩa là khách hàng được sở hữu vĩnh viễn nhưng không được nhập hộ khẩu vào, chỉ được phép sử dụng để kinh doanh khai thác và lưu trú ngắn hạn)
– Đất có sổ lâu dài có tài sản gắn liền đất và có hình thành đơn vị ở. Đây là loại hình có tính pháp lý an toàn nhất. Khách hàng sở hữu các căn hộ tại Virgo không chỉ được sở hữu vĩnh viễn mà còn được nhập hộ khẩu và hưởng các chế độ của cư dân phường Tân Lập Nha Trang.
Với những sản phẩm được sở hữu vĩnh viễn mà lại ở vị trí trung tâm như Virgo Nha Trang thì giá trị sẽ có tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.
Hiện tại, tỉnh Khánh Hòa đã ngững phê duyệt cho dự án sở hữu vĩnh viễn nên đây là một trong những dự án hiếm hoi có tính pháp lý cao nhất này.
3. Thiết kế Condotel hợp lý.
Mỗi căn hộ Condotel có diện tích nhỏ nên tổng giá trị đầu tư thấp, phù hợp với đại đa số các nhà đầu tư.
Mặt bằng tầng 6-17 Virgo Nha Trang Mặt bằng tầng 18-32 Virgo Nha Trang Mặt bằng tầng 34-40 Virgo Nha Trang
4. Khách hàng thắc mắc là có khi nào CĐT cam kết 11% mà không thực hiện nổi không?
Thông thường, các dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ được CĐT giao cho một đơn vị khác quản lý, còn CĐT sẽ mang tiền đi thực hiện dự an khác. Nhưng Virgo Nha Trang lại là dự án khác biệt. CĐT sẽ giữ lại 16 tầng, không bán ra để tự khai thác, do vậy, nếu CĐT không quản lý, khai thác một cách chuyên nghiệp thì CĐT sẽ là người thua lỗ đầu tiên. Bên cạnh đó, CĐT đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn, họ có các đầu mối để ký các hợp đồng lâu dài với các đối tác lữ hành nên lượng khách rất ổn định. Việc cam kết 11% là hoàn toàn có cơ sở.
5. Cam kết lợi nhận 11%/năm trong 8 năm.
6. Virgo là dự án duy nhất có Chính sách mua lại, tạo sự yên tâm cho khách hàng đầu tư.
Virgo Nha Trang được triển khai trên quỹ đất nằm trên trục huyết mạch kết nối biển Trần Phú tới các điểm trung tâm của thành phố Nha Trang.
Nằm trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc quy hoạch Tô Hiến Thành kéo dài thuận tiện lưu thông, kết nối với các điểm du lịch trong bán kính 2km.
Dự án Virgo Hotel & APACM
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại Virgo Nha Trang
Vị trí: lô đất 39-41 Nguyễn Thị Minh Khai – Phường Tân Lập – Thành phố Nha Trang
Diện tích khu đất: 1.490,4 m2
Quy mô: 2 tầng hầm và 40 tầng
Tổng số căn: 84 căn hộ, 240 Hotel và 300 Condotel
Diện tích căn hộ: 38 m2, 55 m2, 75 m2
Giá dự kiến : 35 – 47 triệu/m2 ( gồm full nội thất 5* + VAT )
Chính sách dự án
– Sổ đỏ lâu dài dành cho căn hộ và cho condotel
– Cam kết lợi nhuận 11% trong 8 năm
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 096.527.6696
Virgo Nha Trang
Đánh giá bài viết!
SHARE