Diamond Lotus Lakeview lừa đảo? Dự án đã xây dựng hay chưa?

chu dau tu phuc khang 1

Từng là một dự án hot nhất thị trường bất động sản quận Tân Phú năm 2016, căn hộ Diamond Lotus Lake View của Công ty Phúc Khang được phát triển là một biểu tượng của nhà ở chuẩn xanh đầu tiên tại Việt Nam. Tuy nhiên, quãng thời gian thi công từ đó đến nay, dự án vẫn nằm bất động dù đã hoàn thành thi công phần móng, cùng chung số phận với dự án Tecco Đầm Sen của Tập đoàn Tecco ngay kế bên Công viên văn hóa Đầm Sen.

Khách hàng đã sở hữu căn hộ tại đây đặt ra những câu hỏi nghi vấn rằng liệu dự án Diamond Lotus Lake View lừa đảo; công ty Phúc Khang lừa đảo? Hãy cùng trả lời cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Cty Phúc Khang giờ ra sao?

Cty Phúc Khang, tên đầy đủ là Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang có trụ sở đặt tại 51 Ngô Thời Nhiệm, phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2009, cty hoạt động mạnh trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản xanh với 3 dòng sản phẩm chủ lực:

  • Khu đô thị thương mại 
  • Diamond Lotus – Dòng sản phẩm căn hộ xanh 
  • Viet Nam Square – Chuỗi bất động sản, văn hóa – thương mại – dịch vụ xanh Thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam.

logo-phuc-khang-corporation

Phúc Khang Corporation có uy tín không?

Bám sát những mục tiêu mà mình đã đề ra, Phúc Khang đã có những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong quá trình hình thành và phát triển như:

  • Giải thưởng thương hiệu nổi tiếng ASEAN 
  • Thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao
  • Danh hiệu nhà phát triển BDS xuất sắc
  • Top 10 nhà phát triển dự án 
  • Top 10 nhà phát triển BDS hàng đầu Việt Nam năm 2018 & 2019

Các dự án của Phúc Khang ra sao?

Được khách hàng biết đến là nhà phát triển bất động sản tiêu biểu trong dòng nhà ở xanh đầu tiên tại Việt Nam. Các sản phẩm do Phúc Khang triển khai được khách hàng đón nhận nhiệt tình bởi thiết kế độc đáo và vị trí đắc địa. Tuy nhiên, cũng chính vì những dự án này đã đem lại tai tiếng cho Phúc Khang thời điểm vừa qua, khiến khách hàng nghi ngờ về sự uy tín của Phúc Khang.

  • Căn hộ Diamond Lotus Riverside Quận 8 đã được chủ đầu tư bàn giao từ thời điểm năm 2019, nhưng dự án lại nhận được những chỉ trích của khách hàng về việc ăn bớt tiện ích và chậm trễ việc bàn giao sổ hồng cho cư dân – Trích Tạp chí Thuonggiaonline.vn
  • Cùng họ với dòng sản phẩm Diamond, dự án Rome Diamond Lotus tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ cũng đang trong tình trạng nằm im từ thời điểm giới thiệu ra thị trường năm 2018.
du-an-rome-diamond-lotus-quan-2
Dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú năm 2023

Diamond Lotus Lake View hay còn gọi Diamond Lotus Đầm Sen được chủ đầu tư Phúc Khang giới thiệu và ra mắt thị trường năm 2016, các sản phẩm tại dự án này hầu như đã có chủ sở hữu. Tuy nhiên, từ thời điểm hoàn thành xong móng năm 2017 cho đến nay, dự án vẫn nằm bất động, chung số phận cùng khu căn hộ Tecco Đầm Sen bên đường Bùi Cẩm Hồ quận Tân Phú.

diamond-lotus-lake-view-tan-phu
Dự án Diamond Lotus Lake View Quận Tân Phú – Ảnh Thuonggiaonline.vn

Căn hộ Diamond Lotus Lake View có địa chỉ tọa lạc tại số 92 đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú. Được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1ha, dự án có quy mô 3 block cao 21 tầng, cung cấp khoảng 1000 căn hộ mang tiêu chuẩn xanh Hoa Kỳ. Sau gần 7 năm triển khai, dự án vẫn chưa có sự thay đổi, nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ dự án đang gặp phải vấn đề gì mà không thể tiếp tục, dù chủ đầu tư rất thiện chí trong việc thực hiện dự án để bàn giao cho khách hàng.

Theo: https://thuonggiaonline.vn/chu-dau-tu-phuc-khang-bi-cu-dan-to-nhieu-sai-pham-tai-khu-can-ho-diamond-lotus-riverside-post55725.html

 

5/5 - (2 bình chọn)