Tecco Felice Tower Tân Uyên

Tecco Felice Tower Tân Uyên (tên pháp lý là dự án chung cư Tecco Plaza) đã được động thổ vào ngày 12/11/2021 bởi Tập đoàn Tecco, tại Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương. Vào ngày 17/12/2021, đại diện Đất Xanh Miền Đông và đại diện lãnh đạo Tecco Group cũng đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phát triển dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên.

Chung Cư Tecco Felice Tower Tân Uyên

lễ động thổ dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên
Lãnh đạo Tập đoàn Tecco tham dự Lễ khởi công dự án Tecco Felice Tower
Đất Xanh Miền Đông "bắt tay" cùng Tecco Group phát triển dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên
Đất Xanh Miền Đông “bắt tay” cùng Tecco Group phát triển dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên

Tecco Felice Tower là “cái bắt tay” tiếp theo, tiếp nối thành công ở lần hợp tác đầu tiên phát triển khu căn hộ cao cấp Tecco Felice Homes tại TP Thuận An, Bình Dương, Đất Xanh Miền Đông và Tecco Group tiếp tục cùng đồng hành cho ra mắt dự án căn hộ Tecco Felice Tower, dự án căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên, Bình Dương.

Tecco – Chủ đầu tư dự án Tecco Tân Uyên

Tại lễ ký kết hợp tác dự án Tecco Tân Uyên, đại diện chủ đầu tư Tecco chia sẻ:  “Chúng tôi kỳ vọng rằng Tecco Felice Tower sẽ mang tới cho các gia đình ở Tân Uyên một không gian sống chất lượng cùng những giá trị vượt trội”.

Đất Xanh Miền Đông – Đơn vị phát triển dự án Tecco Tân Uyên

Phía đơn vị phát triển – Công ty Đất Xanh Miền Đông cũng nhận định: “Chúng tôi tin rằng với năng lực xây dựng của chủ đầu tư Tecco Group, pháp lý hoàn chỉnh, giá căn hộ vừa tầm, Tecco Felice Tower là một sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư cũng như những khách hàng đang tìm nơi chốn an cư để lập nghiệp tại khu vực này”.

Tổng Quan Dự Án Tecco Felice Tower Tân Uyên

Dự án Tecco Felice Tower Hội Nghĩa cao 17 tầng, gồm 504 căn hộ chung cư, có vị trí nằm liền kề đường DT745, xã Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Vị trí dự án nằm sát bên chợ Quang Vinh 3 và trong KCN Nam Tân Uyên mở rộng. Đây là cửa ngõ giao thương, vận chuyển hàng hóa với KCN Nam Tân Uyên, đang phát triển thành trung tâm thị xã Tân Uyên (trong tương lai sẽ lên thành phố Tân Uyên). Chung cư Tecco Felice Tân Uyên được đầu tư xây dựng hệ thống hơn 20 tiện ích nội khu hiện đại, đa chức năng, đảm bảo chuẩn sống tiện nghi cho cư dân.

Phối cảnh dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên
Phối cảnh dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên
Tên Dự Án:  Tecco Felice Tower
Vị trí:  DT745, Hội Nghĩa, Tân Uyên, Bình Dương (KCN Nam Tân Uyên mở rộng)
Chủ đầu tư:  Tổng Công Ty Saigon Land (Thuộc Tecco Group)
Nhà Phát Triển: TECCO GROUP
Ngân Hàng:  
Nhà Thầu: ĐV thuộc Tecco
Qũy đất:  6.232 m²
Quy mô công trình:  17 tầng trên mặt đất+ 1 tầng hầm
Quy mô dân số:  1500 người
Tổng số căn hộ:  504 căn
Thiết kế căn hộ:  Căn hộ 1PN, Căn hộ 2PN
Chiều cao công trình:  55,3 mét
Giá bán căn hộ:  giá bán dưới 1 tỷ đồng/căn hộ 2pn (dự kiến)

Nhu Cầu Mua Nhà Ở Tại Tân Uyên Rất Lớn

Tân Uyên là khu vực có tốc độ phát triển về kinh tế và dân số khá mạnh so với các địa phương khác của khu vực. Tân Uyên cũng có chỉ số thu nhập trên đầu người cao hơn 1.56 lần so với mức trung bình của cả nước. Là trung tâm của nhiều trung tâm kinh tế công nghiệp lớn, như: Khu công nghiệp VSIP II, Nam Tân Uyên, Sóng Thần 3, Bảy Mẫu, Uyên Hưng, Phú Chánh. Đặc biệt nhất là dự án KCN VSIP III có quy mô 1000 hecta đang được triển khai xây dựng tại Tân Uyên.

Chính vì thế, nhu cầu về nhà ở cho nguồn lao động rất lớn đang tăng nhanh và mạnh tại Tân Uyên, là lý do Tập đoàn Tecco lựa chọn Tân Uyên làm điểm đến. Căn hộ Tecco Felice Tower không những là bài toàn giải quyết nhu cầu nhà ở giá rẻ, mà còn là tòa nhà mang tính biểu tượng, tiên phong đi đầu mang chất lượng sống cao cấp đến với người dân Tân Uyên.

Theo: Bất động sản Thehouse