Bcons Avenue

bcons avenue

 

Thị trường bất động sản Dĩ An chuẩn bị đón nhận thêm sản phẩm căn hộ vừa túi tiền mới của Tập đoàn Bcons. Bcons Avenue sẽ là dự án nhà ở tiếp theo được triển khai tại phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, cung cấp khoảng hơn 1000 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ ra thị trường. Cùng trang tin BDS TheHouse tìm hiểu chi tiết dự án.

Chi tiết xem tại: https://bcons.vn/du-an/bcons-avenue/

DỰ ÁN BCONS AVENUE BÌNH THẮNG

Phối cảnh dự án Bcons Avenue Bình Thắng Dĩ An
Phối cảnh dự án Bcons Avenue Bình Thắng Dĩ An

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án BCONS AVENUE 
Website dự án https://bcons.vn/du-an/bcons-avenue/
Vị trí Xa lộ Hà Nội, phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chủ đầu tư Tập đoàn Bcons
Nhà thầu Công ty CP ĐTXD Bcons
Tổng diện tích khu đất Đang cập nhật
Quy mô dự án 1 block cao hơn 30 tầng
Tổng số căn hộ hơn 1000 sản phẩm
Loại hình thiết kế 1 – 3 phòng ngủ ( 33 – 80m2)

 

CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Bcons là chủ đầu tư uy tín và lớn trong lĩnh vực bất động sản phía Nam, nổi bật tại tại thị trường Bình Dương. Chủ đầu tư này tập trung chủ yếu phát triển các căn hộ tầm trung, với mức giá và thiết kế diện tích vừa phải, dễ tiếp cận.

bcons logo

Các sản phẩm trước đó đã bàn giao nhà và sổ như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Plaza, Bcons Garden,….và mới đây nhất là dự án Bcons City được triển khai tại mặt tiền Thống Nhất với quy mô 4,4ha.

Bcons Avenue Bình Thắng là dự án thứ 12 do Bcons triển khai, các dự án trước đó đã bàn giao nhà đúng hẹn. Do vậy, chủ đầu tư Bcons có đủ năng lực để thực hiện dự án này.

 

VỊ TRÍ BCONS AVENUE

Theo các thông tin thị trường thì dự án chung cư Bcons Avenue có vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, thuộc địa phận phường Bình Thắng, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương ( nằm gần với bến xe Miền Đông mới).

Vị trí dự án chung cư Bcons Avenue Bình Thắng
Vị trí dự án chung cư Bcons Avenue Bình Thắng

Theo nhận định của Thehouse, với vị trí này, dự án có thể thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố hay các địa phận lân cận chỉ trong ít phút do Xa lộ Hà Nội là tuyến giao thông huyết mạch, kết nối giữa 3 địa phận kinh tế là TP.HCM – BÌNH DƯƠNG – ĐỒNG NAI. Không những vậy, việc di chuyển cũng sẽ rút ngắn thời gian khi tuyến Metro vận hành vào quý 4 năm nay.

Đặc biệt hơn nữa, nằm kế bên ĐHQG và Ga Metro, dự án có được tính thanh khoản cao trong tương lai nhờ việc cho thuê hay các quy hoạch hạ tầng của khu vực đang sắp được triển khai.

 

THIẾT KẾ BCONS AVENUE BÌNH THẮNG

Các sản phẩm mang “GEN” Bcons luôn có thiết kế đặc trưng là diện tích vừa phải, phù hợp với đại đa số nhu cầu an cư của các gia đình trẻ hiện nay.

Dự kiến sẽ có các thiết kế căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, tương ứng với diện tích từ 33 – 80m2, đảm bảo đầy đủ các lựa chọn về nhà ở cho mọi khách hàng.

Về công năng hay sự tiện lợi trong thiết kế căn hộ Bcons cũng đã được khách hàng đánh giá cao khi các dự án được bố trí đầy đủ công năng, ít điểm chết, đặc biệt 100% sản phẩm có logia.

 

GIÁ BÁN BCONS BÌNH THẮNG

Gía bán Bcons Avenue chưa được chủ đầu tư công bố ra thị trường. Tuy nhiên, trên thị trường, các sản phẩm trong cùng khu vực đang có mức giá bán từ 40 – 45tr/m2, thì mức giá dự án có thể rơi vào khoảng từ 37 – 39tr/m2.

Với mức giá này, theo BDS Thehouse thì không hề cao, nhưng cũng không thấp, nhưng thay vào đó dự án có được những điểm cộng tạo cơ hội trong tính thanh khoản.

 

PHÁP LÝ – TIẾN ĐỘ BCONS AVENUE 

Thông tin về pháp lý và tiến độ Bcons Avenue sẽ được chúng tôi cập nhật khi có sự cho phép từ phía chủ đầu tư.

Bcons Avenue có tên pháp lý là Chung cư Bình Thắng. Ngày 26/08/2023 – Tập đoàn Bcons đã tiến hành lễ động thổ nhà mẫu, một số hình ảnh của buổi lễ.

Lễ động thổ nhà mẫu chung cư Bcons Bình Thắng Dĩ An
Lễ động thổ nhà mẫu chung cư Bcons Bình Thắng Dĩ An
Lễ động thổ nhà mẫu chung cư Bcons Bình Thắng Dĩ An
Lễ động thổ nhà mẫu chung cư Bcons Bình Thắng Dĩ An

Qúy khách hàng đang quan tâm dự án cũng có thể theo dõi các thông tin chính thức của dự án Bcons Avenue Bình Dương qua Website: https://bcons.vn/du-an/bcons-avenue/

5/5 - (1 bình chọn)