Chủ Đầu Tư BCONS

le nhu thach bcons

Chủ đầu tư Bcons là doanh nghiệp đi đầu trong việc phát triển các dự án chung cư tại tỉnh Bình Dương. Cho đến năm 2022, tuy mới hoạt động khoảng 10 năm ngắn ngủi nhưng chủ đầu tư Tập đoàn Bcons Group có 8 dự án đã và đang triển khai xây dựng, cùng nhiều quỹ đất đẹp tập trung chủ yếu tại khu hành chính thành phố Dĩ An – Thủ Đức.

bcons logo

BCONS GROUP – Chủ Đầu Tư BCONS Là Ai

Các dự án căn hộ chung cư mang “GEN BCONS”  đã ảnh hưởng sâu – rộng trên thị trường chung cư khu đông TP. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ tại Bình Dương. Bcons dần trở thành mối quan tâm “sâu sắc” của người mua nhà, và đặc biệt là nhà đầu tư bất động sản.

Chủ đầu tư Bcons là ai

Cũng chính vì thế, mà rất nhiều câu hỏi của người mua nhà và nhà đầu tư, thậm chí là môi giới bất động sản đặt ra về Công ty Bcons. Hãy cùng Bất Động Sản Thehouse tìm hiểu: ✅ Bcons Là Ai? ✅ Chủ đầu tư Bcons có năng lực thế nào? ✅ Công ty Bcons có uy tín không? ✅ Bcons Lừa Đảo hay không? ✅Chuỗi dự án Bcons gồm các dự án nào? ✅Ai là chủ tịch tập đoàn Bcons? … 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS

Bcons là một chủ đầu tư khá có tiếng tại thị trường Bình Dương. Là một trong những chủ đầu tư tiêu biểu nhất với loạt dự án mang thương hiệu Bcons, sở hữu nhiều vị trí vàng ngay trung tâm của thành phố.

Tập đoàn BCONS ra đời vào tháng 03/013, với 100% là vốn đầu tư tư nhân. Ngay từ gian đoạn doanh nghiệp bắt đầu thành lập, HĐQT và Ban TGĐ đã đồng lòng với quyết tâm xây dựng Tập đoàn BCONS trở thành một thương hiệu mạnh và nổi vật trong lĩnh vực chủ đầu tư Bất Động Sản, Tư vấn thiết kế và xây dựng công trình.

Thông Tin Chủ Đầu Tư Bcons

Tên Doanh Nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG BCONS
Tên Tiếng Anh BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY
Trụ Sở Tòa nhà Bcons Tower 176/3, Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline Liên Hệ (08) 62 62 4333 ; fax (08) 62 61 4333
Website bcons.com.vn
Mã Số Thuế 0313149713

Bcons là công ty chuyên về mảng tư vấn thiết kế, xây dựng, giám sát thi công. Vài năm trở lại đây Bcons lấn sân sang mảng phát triển nhà ở và văn phòng cho thuê.

  • Tại TP.HCM, Bcons đang có 5 toàn nhà Officetel đã hoàn thiện và đang cho thuê, công suất phòng đều đạt 100%
  • Tại Bình Dương, Bcons cũng đã có 8 dự án đã và đang triển khai : Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Plaza, Bcons Sala, Bcons Polygon… Cùng một số các quỹ đất khá đẹp và dư án “tin đồn”, ví dụ: Bcons City (Bcons Ngôi Sao). (Cập nhật năm 2022)

ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ BCONS

Bcons Có Năng Lực Ra Sao

Bcons là tập đoàn hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng, chuyển giao công nghệ, đầu tư, phát triển bất động sản. Bcons là doanh nghiệp đi đầu trong áp dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình xây dựng, quản lý dự án, mang đến hiệu quả cực tốt cả về tiến độ lẫn chi phí. Với những lợi thế và khác biệt so với đối thủ, các sản phẩm mà Bcons triển khai đều đúng như cam kết, giữ đúng chữ “ Tín “ vơi khách hàng khi làm việc.

Do đó, trong những năm qua để khẳng định được năng lực cũng như uy tín, Bcons đã tự mình phát triển và xây dựng lên những dự án bất động sản: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Plaza, Bcons Bee, Bcons Garden, Bcons Green View, Bcons Sala,…

Về góc độ tài chính, khi mới thành lập, Bcons chỉ có vốn điều lệ là 50 tỷ đồng. Cho đến hiện tại, sau 9 năm hoạt động Bcons đang có mức vốn điều lệ là 900 tỷ đồng. Đồng thời, năm 2021, doanh thu Bcons vẫn đạt mức gần 3000 tỷ đồng so với dự kiến, bất chấp dịch bệnh phức tạp. Không những thế, ngoài ngồn vốn mạnh từ doanh thu kinh doanh, Bcons còn được đảm bảo nhờ nguồn vốn nước ngoài. Cụ thể, năm 2018, Tập đoàn Bcons đã có buổi ký kết với đơn vị đối tác từ Thái Lan.

Bcons Có Uy Tín Hay Không

Có thể thấy nhanh qua những con số đầy thuyết phục: 10 năm thành lập, 8 dự án, hàng chục ngàn căn hộ, ra sổ sau 6 tháng bàn giao nhà, 1 câu nói: chữ Tín là vàng, 0 dự án chết. Những con số này nghe thì đơn giản nhưng trên thị trường được mấy doanh nghiệp đã làm được. Chính vì thế, Thehouse có thể tự tin khẳng định Bcons là chủ đầu tư đi đầu về Uy tín.

ĐÁNH GIÁ VỀ CÁC DỰ ÁN BCONS

Điểm Mạnh Của Căn Hộ Bcons Là Gì

  • Tất cả các dự án Bcons triển khai đều có vị trí đắc địa, trung tâm và tiện lợi di chuyển
  • Chủ đầu tư uy tín, tiến độ xây dựng cực nhanh, không bị chậm trễ.
  • Pháp lý hoàn chỉnh, và tiến độ ra sổ cho khách hàng sau 6 tháng giao nhà
  • Các dự án của Bcons phát triển đều có tiện ích đầy đủ, cho dù dự án đó có quy mô nhỏ đến đâu.
  • Giá bán luôn luôn tốt nhất so với dự án trong khu vực.

Chung Cư Bcons Vẫn Có Một Số Điểm Yếu

  • Hầu hết tất cả các dự án của Bcons đều có diện tích thiết kế hơi nhỏ, từ 36 – 62m2, hầu như không có loại 3 phòng ngủ, điều này sẽ mất lượng lớn khách hàng vì nhu cầu không thể tìm được căn hộ phù hợp trong dự án. Đồng thời, khách đầu tư khó ra hàng vì sản phẩm quá giống nhau.
  • Thiết kế bên ngoài của các dự án Bcons không được “đánh bóng”, không được đầu tư nổi bật về ngoại hình. Có thể Bcons đang theo ưu sách: “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.
  • Tập trung quá nhiều dự án trong cùng 1 khu vực, thời điểm triển khai sát nhau. Yếu tố này tự nhiên làm chính các dự án chung cư của Bcons cạnh tranh lẫn nhau, nhà đầu tư khó ra hàng và giá bán thứ cấp không tăng được nhiều.

CÁC DỰ ÁN CĂN HỘ BCONS 

Tại Bình Dương, Bcons đang sở hữu bộ sưu tập với 9 dự án căn hộ nằm tọa lạc trên các tuyến đường chính của thành phố Dĩ An, với các sản phẩm đa dạng phân khúc, đến với Bcons bạn sẽ có thể lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý.

Chung Cư Bcons Suối Tiên

bcons suối tiên

Bcons Suối Tiên là dự án đầu tiên của Bcons khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Dự án có quy mô 2 block, nằm tọa lạc trên đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương. Bcons Suối Tiên đã được chủ đầu tư bàn giao vào năm 2020.

Tên dự án

Bcons Suối Tiên

Vị trí

Đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

5.875m2

Diện tích

656 căn hộ

Thiết kế

1 – 2 PN

Tình trạng

Đã giao nhà – sổ

Căn Hộ Bcons Miền Đông

Cũng trên tuyến đường Tân Lập, Bcons Miền Đông là dự án thứ 2 được triển khai, dự án này cũng có quy mô tương đương như dự án Bcons Suối Tiên. Dự án đã được bàn giao vào quý 1/2021.

Tên dự án

Bcons Miền Đông

Vị trí

Đường Tân Lập, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

8.853m2

Diện tích

768 căn hộ

Thiết kế

1 – 3 PN

Tình trạng

Đã giao nhà – sổ

Căn Hộ Bcons Garden

Bcons Garden là dự án căn hộ thứ 3 được Bcons đầu tư, đây cũng là dự án có quy mô lớn nhất. Với vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu, Bcons Garden có quy mô xây dựng với 4 block, và cung cấp gần 2000 căn hộ ra thị trường. Hiện nay, dự án đang được chủ đầu tư bàn giao đến khách hàng ( tháng 4/2022).

bcons garden

Tên dự án

Bcons Garden 

Vị trí

Đường Phạm Hữu Lầu, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

16.669m2

Diện tích

1.834 căn hộ

Thiết kế

1 – 3 PN

Căn Hộ Bcons Green View

bcons green view

Tên dự án

Bcons Green View

Vị trí

Đường QL1K, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

9.208m2  

Diện tích

916 căn hộ

Thiết kế

1 – 2 PN

Căn Hộ Bcons Plaza

bcons plaza

Tên dự án

Bcons Plaza

Vị trí

Đường Thống Nhất, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

1.2 ha

Diện tích

1.200 căn hộ

Thiết kế

1 – 2 PN

Căn Hộ Bcons Bee

bcons bee

Tên dự án

Bcons Bee

Vị trí

Đường Trần Đại Nghĩa, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

2000 m2

Diện tích

300 căn hộ

Thiết kế

1 – 2 PN

Căn Hộ Bcons Sala

Bcons Sala nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Phan Bội Châu, Dĩ An, Bình Dương. Đây là sản phẩm thứ 7 của Bcons, dự án có quy mô 1 block với 500 căn hộ có thiết kế từ 1- 2 phòng ngủ. Thời điểm hiện tại, tháng 4/2022, dự án đang có tiến độ xây dựng tầng 6.

Tên dự án

Bcons Sala

Vị trí

Đường Phan Bội Châu, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

4000m2

Diện tích

519 căn hộ

Thiết kế

1 – 2 PN

Căn Hộ Bcons Polygon

bcons polygon

Sau thành công của dự án Bcons Sala, Bcons tiếp tục triển khai thêm dự án Bcons Polygon có vị trí ngay Phạm Văn Đồng. Với quy mô hơn 800 căn hộ liền kề thành phố Thủ Đức, Bcons Polygon hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng đầu tư nhất trong năm 2022.

Tên dự án

Bcons Polygon

Vị trí

Đường Bế Văn Đàn, Dĩ An, Bình Dương

Chủ đầu tư

Tập đoàn Bcons

Quy mô

6000m2 

Diện tích

800 căn hộ

Thiết kế

1 – 3 PN

Căn hộ Bcons Polaris 

Bcons Polaris đứng số báo danh số 11 trong chuỗi dự án nhà ở của chủ đầu tư Bcons tại Bình Dương. Dự án có vị trí tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương. Được xây dựng trên quỹ đất rộng gần 1ha, căn hộ Bcons Polaris có tổng số 574 căn hộ thiết kế từ 1 – 2 phòng ngủ, tương đương các diện tích dao động từ 43 – 64m2.

Cập nhật chi tiết dự án tại: https://thehouse.com.vn/bcons-polaris/

Phối cảnh chung cư Bcons Polaris Lê Trọng Tấn
Phối cảnh chung cư Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ TẬP ĐOÀN BCONS

Chủ tịch Tập đoàn BCONS – Ông Lê Như Thạch

CEO Lê Như Thạch - Chủ tịch tập đoàn Bcons, Chủ đầu tư Bcons
Ông Lê Như Thạch – Chủ tịch HĐQT Bcons

Doanh nhân Lê Như Thạch (Lê Như Thạch Bcons) hiện tại đang giữ chức Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, ông cũng là người thuyền trưởng dẫn dắt công ty được thành công như ngày hôm nay – Ông trước đây là giảng viên Đại học Bách Khoa TPHCM, sau quá trình tu nghiệp ở nhiều nước, ông trở về quê hương và lập nghiệp, khi thấy mình có duyên với nghề, ông đã cùng cộng tác khai sinh ra Công ty BCONS.

Phó CT Thường trực HĐQT – Ông Đỗ Thanh Bình

Ông Đỗ Thanh Bình là con trai của Doanh nhân Đỗ Văn Trắc. Trước khi về làm việc tại ngôi nhà Bcons, ông cũng đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều vị trí ở các doanh nghiệp có tiếng tại Việt Nam như Quốc Cường Gialai, Sam Holdings, BĐS Hiệp Phú,…

Hội đồng quản trị Bcons

 

Trên đây là những thông tin tổng quan và đánh giá về năng lực, uy tín, dự án của chủ đầu tư Bcons. Hy vọng những thông tin cơ bản này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và mua nhà.

Bạn đọc có thể liên hệ với Phòng kinh doanh dự án Bcons theo Website: Bcons Hotline 093.222.1317

5/5 - (1 bình chọn)