Thiết kế căn hộ Bcons Polaris có gì đặc biệt?

du an can ho bcons polaris

 

Mặt bằng thiết kế căn hộ Bcons Polaris có gì đặc biệt ? Dự án Bcons Polaris có thiết kế ra sao ? Có những loại hình căn hộ nào và diện tích thiết kế bao nhiêu? Hãy cùng Thehouse tìm hiểu và đánh giá chi tiết mặt bằng Bcons Polaris qua bài viết dưới đây.

THIẾT KẾ MẶT BẰNG BCONS POLARIS 

Dự án căn hộ Bcons Polaris Bình Dương
Dự án căn hộ Bcons Polaris Bình Dương

MẶT BẰNG TỔNG THỂ BCONS POLARIS 

Bcons Polaris được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 6000m2, với kết cấu xây dựng 2 tháp căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương. Khi hoàn thành dự án Bcons Polaris cung cấp ra thị trường khoảng hơn 500 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ. Mặt bằng Bcons Polaris có thiết kế theo hình chữ L với 3 mặt view nhìn về Sài Gòn – TTHC Dĩ An – Phạm Văn Đồng.

  • Tổng diện tích đất:
  • Quy mô xây dựng: 2 tháp căn hộ kép 
  • Tổng số căn hộ: 574 căn 
  • Loại hình căn hộ: 1 – 2 phòng ngủ/ 2WC
  • Diện tích: 43 – 62m2 
Mặt bằng tổng thể Bcons Polaris Bình Dương
Mặt bằng tổng thể Bcons Polaris Bình Dương

MẶT BẰNG BCONS POLARIS TẦNG ĐIỂN HÌNH

Tầng 1 và 2 mặt bằng chung cư Bcons Polaris được bố trí shophouse và các tiện ích khác, căn hộ ở sẽ được bố trí từ tầng 3 trở lên.

Mặt bằng Bcons Polaris tầng điển hình
Mặt bằng Bcons Polaris tầng điển hình

Tại mỗi tháp căn hộ, 1 tầng sẽ có từ 10 – 11 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ, sử dụng 3 thang máy và 4 thang bộ. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đều có view nhìn trực diện không bị che khuất, đặc biệt tại dự án 100% căn hộ đều có logia.

THIẾT KẾ BCONS POLARIS CHI TIẾT 

Dự án Bcons Polaris sẽ có các thiết kế căn hộ 1PN/1WC và 2PN/2WC tương đương với các diện tích từ 43 – 62m2. Với mỗi nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tài chính của mình.

  • Căn hộ 1PN 1WC diện tích 43m2 : 
  • Căn hộ 2PN 2WC diện tích 52- 54m2 
  • Căn hộ 2PN 2WC diện tích 56 – 58m2 
  • Căn hộ 2PN 2WC góc diện tích 60 – 62m2

Dự án căn hộ Bcons Polaris tại Dĩ An, Bình Dương đang có sức hút rất lớn đối với các khách hàng và nhà đầu tư. Thêm vào đó, mặt bằng Bcons Polaris là yếu tố góp phần rất lớn vào thành công của dự án, để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án, vui lòng xem tại Website – Dự án căn hộ Bcons Polaris Lê Trọng Tấn

Hiện tại, dự án Bcons Polaris đã có nhà mẫu, khách hàng có thể tham quan nhà mẫu để xem thiết kế chi tiết dự án cũng như chất lượng bàn giao căn hộ. Một số hình ảnh nhà mẫu dự án Bcons Polaris, quý khách hàng có thể xem tại – Nhà mẫu Bcons Polaris Bình Dương.

Rate this post