Pháp lý dự án Bcons Polaris

du an can ho bcons polaris

Pháp lý chung cư Bcons Polaris đã có những gì ? Dự án Bcons Polaris đã hoàn thiện đủ pháp lý hay chưa ? Hãy cùng Thehouse tìm hiểu và cập nhật chi tiết bộ pháp lý Bcons Polaris Bình Dương tại bài viết này.

DỰ ÁN BCONS POLARIS LÊ TRỌNG TẤN

Chung cư Bcons Polaris Bình Dương
Chung cư Bcons Polaris Bình Dương

Bcons Polaris là dự án chung cư thứ 11 trong kế hoạch kinh doanh 2023 của Bcons. Dự án tọa lạc trên vị trí đường Lê Trọng Tấn, thuộc phường An Bình, Thành phố Dĩ An. Được xây dựng trên quyex đất rộng gần 1ha, Bcons Polaris sẽ có kết cấu xây dựng 2 tháp căn hộ, cung cấp ra thị trường khoảng hơn 500 sản phẩm.

Tại thị trường Bình Dương, Bcons nổi tiếng về sự uy tín trong cách triển khai. Các dự án trước khi ra mắt thị trường đều đảm bảo đầy đủ pháp lý, và pháp lý Bcons Polaris cũng không ngoại lệ. Do đó, khách hàng quan tâm dự án có thể yên tâm giao dịch.

PHÁP LÝ BCONS POLARIS BÌNH DƯƠNG 

Căn hộ Bcons Polaris có tên pháp lý là chung cư Lê Trọng Tấn, dự án được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Bcons có trụ sở đặt tại 176/1 – 176/3 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Pháp lý Bcons Polaris đang được cập nhật, chúng tôi sẽ cập nhật khi được sự cho phép của phía chủ đầu tư. Để nhận trọn bộ pháp lý Bcons Polaris, vui lòng liên hệ trực tiếp dể được hỗ trợ nhanh nhất. 

DỰ ÁN CHUNG CƯ SẼ CÓ NHỮNG PHÁP LÝ GÌ ?

  • Đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư 
  • Chấp thuận chủ trương đầu tư 
  • Phê duyệt quy hoạch 1/500
  • Giấy phép xây dựng

phap ly bcons polaris

Trên đây là thông tin về pháp lý dự án Bcons Polaris, các thông tin liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bạn có thể theo dõi Tiến độ Bcons Polaris tại: https://thehouse.com.vn/tien-do-bcons-polaris/

 

Rate this post