Dự án chung cư Bcons Lê Trọng Tấn

le dong tho chung cu bcons le trong tan 2

Ngày 14/12/2022, Tập đoàn Bcons và chủ đầu tư dự án đã tổ chức thành công lễ động thổ dự án Chung cư Bcons Lê Trọng Tấn tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Buổi lễ có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bcons, Ban chỉ huy, Ban Quản lý dự án, cán bộ quản lý Tập đoàn Bcons cùng đại diện các đơn vị phân phối.

Chung cư Lê Trọng Tấn là sản phẩm thứ 11 của Tập đoàn Bcons đã và đang triển khai trên địa bàn thành phố Dĩ An. Dự án có vị trí nằm trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, ngay kế bên TP. HCM, rất thuận tiện kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch của khu vực như Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 13, Vành đai 2, 3, Quốc lộ 1K, …Sở hữu nhiều điểm cộng nhờ vị trí, dự án sẽ là sản phẩm đắt giá thu hút khách hàng đầu tư trong thời gian tới.

DỰ ÁN CHUNG CƯ BCONS LÊ TRỌNG TẤN

Một số hình ảnh thực tế tại buổi lễ động thổ dự án chung cư Lê Trọng Tấn của chủ đầu tư Bcons.

Lễ động thổ khu chung cư Bcons Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
Lễ động thổ khu chung cư Bcons Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
Lễ động thổ khu chung cư Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương
Lễ động thổ khu chung cư Lê Trọng Tấn, Dĩ An, Bình Dương

Hiện tại, dự án chưa có thông tin chính thức, những thông tin về mặt bằng, pháp lý, chính sách triển khai phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, mọi thông tin của dự án khi có thông tin chính thức sẽ được cập nhật chi tiết tại nguồn tin: https://bconsx.com.vn/bcons-le-trong-tan/

Vị trí chung cư Lê Trọng Tấn ?

Dự án chung cư Lê Trọng tấn nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn, thuộc TP Dĩ An.

Căn hộ Bcons Lê Trọng Tấn Dĩ An đã triển khai chưa?

Căn hộ chung cư Lê Trọng Tấn nằm trong kế hoạch kinh doanh của chủ đâu tư trong năm 2023, hiện tại dự án chưa có thông tin chính thức