Website Vietstock, Ceo Vietstock

nguyen van duong nha sang lap vietstock

Vietstock là gì ? Vietstock của ai ? Top website tin tức chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam là những Website nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vietstock – Top 5 Website tin tức chứng khoán hàng đầu Việt Nam

vietstock

Vietstock là gì? Vietstock là trang thông tin tài chính, kênh tin tức chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam được các nhà đầu tư lựa chọn là kênh cập nhật các thông tin mới nhất, chính xác nhất về thị trường chứng khoán mỗi ngày. Vietstock là website tiêu biểu trong top 5 Website tin tức chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Vietstock – Cổng thông tin tài chính – chứng khoán 

Website Vietstock đã trở thành một cổng thông tin Online quan trọng và uy tín hàng đầu không thể thiếu được với nhà đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là lĩnh vực: tài chính – chứng khoán – bất động sản. Vietstock cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác cho người dùng, đưa ra những phân tích, đánh giá tổng thể thị trường chứng khoán qua kênh VietstockFinance, dautruong.vietstock.vn,…

logo-vietstock

Hệ sinh thái hoạt động Vietstock 

  • Vietstock (vietstock.vn): Cập nhật mọi tin tức, sự kiện nóng về kinh tế và tài chính – đầu tư; thông tin doanh nghiệp niêm yết; kênh đầu tư từ cổ phiếu, trái phiếu, phái sinh, hàng hóa, bất động sản; phân tích và cung cấp báo cáo chuyên sâu hàng ngày về đầu tư chứng khoán.

  • VietstockFinance (finance.vietstock.vn): Finance Vietstock là công cụ đầu tư chứng khoán, cơ sở cập nhật dữ liệu vĩ mô – tài chính – chứng khoán trên mọi góc độ.

  • Đấu trường chứng khoán (dautruong.vietstock.vn): Đấu trường Vietstock là sân chơi chứng khoán ảo được mô phỏng theo thị trường thật, sử dụng dữ liệu giá cổ phiếu thật và realtime.

Vietstock của ai? CEO Vietstock là ai ?

Giới thiệu về Vietstock

Vietstock tên đầy đủ là Công ty Cp Tài Việt được thành lập vào ngày 02/08/2022, có trụ sở đặt tại 28/47 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vietstock ra đời với sứ mệnh trở thành trang tin tức chứng khoán online lớn nhất tại Việt Nam. Đến nay, sau 20 năm phát triển, Vietstock đã chạm và đạt được sứ mệnh ban đầu đề ra. 

Ông Nguyễn Văn DươngNgười sáng lập Vietstock 

nha-sang-lap-website-vietstock

Lĩnh vực kinh doanh Vietstock 

  • Truyền thông – Quảng cáo: Truyền thông, tiếp thị và quảng cáo qua các phương tiện truyền thông social media, banner, các loại hình online khác.

  • Dữ liệu tài chính: Cung cấp dữ liệu vĩ mô, tài chính, chứng khoán

  • Đào tạo chứng khoán: Trang bị các khóa học cho nhà đầu tư kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đào tạo kiến thức thực tiễn.

  • Ấn phẩm tài chính: Xuất bản Lịch Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, Sách Phân tích kỹ thuật, Sách Vai trò của IR.

Thông tin chứng khoán ở đâu uy tín?

Vietstock là 1 trong top 5 trang báo tin tức cập nhật về chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam được lựa chọn bởi các nhà đầu tư. Các website còn lại có thể theo dõi và cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường như:

Chia sẻ bởi: Thehouse BDS

 

Rate this post