Website CafeF, CEO CafeF

ceo-cafef-ceo-vccorp

CafeF – 20 Website Lớn Nhất Việt Nam

cafef

CafeF là trang thông tin tài chính, tin tức kinh doanh hàng đầu (TOP1) tại Việt Nam. Theo đánh giá của công ty Alexa, CafeF thuộc Top 25 websites lớn nhất Việt Nam, và đứng ở vị trí số 20.

ceo-cafef-top-25-website-lon-nhat-vietnam

Đánh giá này của Alexa, (Công ty Alexa Internet Inc thành viên của tập đoàn Amazon) là trang xếp hạng website hàng đầu trên thế giới. 2 chỉ số chính để Alexa xếp hạng là số trang được xem (pageview) và lượt người truy cập. Đánh giá của Alexa được người dùng sử dụng rộng rãi và có chỉ số tin cậy rất cao.

CafeF: Trang thông tin – dữ liệu tài chính, kinh doanh SỐ 1 Việt Nam

Từ lâu, Trang thông tin CafeF đã trở thành một tờ báo Online không thể thiếu tại Việt Nam đối với giới đầu tư, giới kinh doanh, đặc biệt trong các lĩnh vực: chứng khoán, ngân hàng và bất động sản. CafeF cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, chính xác các thông tin hữu ích cho người dùng; CafeF sở hữu hệ thống dữ liệu lớn (Big Data), ví dụ: tin nhanh chứng khoán CafeF; Tin nhanh bất động sản Cafef land, … 

ceo-cafef-logo

2 khu vực nội dung được CafeF tổ chức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực tài chính – kinh doanh, đó là bất động sản và doanh nhân, được đông đảo độc giả yêu thích, người dùng đánh giá cao:

CafeF Land (land.cafef.vn)

CafeF Land là chuyên trang, cổng thông tin về bất động sản.

CafeBiz (biz.cafef.vn)

CafeBiz là chuyên trang, tin tức xoay quanh về các doanh nhân.

CEO CafeF là Ai

CafeF không phải là một website hoạt động độc lập, mà thuộc sở hữu và điều hành bởi công ty mẹ VCCorp: Công ty cổ phần VCCorp (VCCorp Corporation). 

CafeF Là Sản Phẩm Của VCCorp

VCCorp được thành lập vào ngày 23/03/2011, với loại hình là một công ty cổ phẩn, trụ sở hoạt động tại Tầng 17, 19, 20, 21 Toà nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Q.Thanh Xuân, T.P Hà Nội. Website: https://vccorp.vn.

VC Corp là một công ty công nghệ TOP đầu tại Việt Nam, các sản phẩm của VC Corp có độ “phủ sóng” mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực liên quan đến internet, như: thương mại điện tử, truyền thông, quảng cáo online, online media, mobile content, social media… Có đến 90% user sử dụng Internet tại Việt Nam sử dụng các sản phẩm của VC Corp hằng ngày.

san-pham-cua-vccorp-ceo-cafef
Danh mục sản phẩm công nghệ của VCCorp

Các mô hình kinh doanh chính của VC Corp

  • Quảng cáo trực tuyến
  • Thương mại điện tử 
  • Trò chơi 

Nhân Sự Điều Hành VCCorp

VCCorp là công ty cổ phẩn, được điều hành bởi Hội Đồng Quản Trị VCCorp. Chủ tịch HĐQT là ông Vương Vũ Thắng.

ceo-cafef-ceo-vccorp

CEO của VCCorp, công ty mẹ của CafeF là ông Nguyễn Thế Tân, đồng Tổng giám đốc công ty VCCorp.

 

Tags: CEO CafeF