Cho thuê căn hộ Bcons Làng Đại học

bcons suoi tien cho thue 4

 

Làng Đại Học – Một trong những khu vực có lượng nhu cầu thuê nhà cao nhất tại Dĩ An, nơi tập trung của hàng ngàn sinh viên, giảng viên, người lao động tập trung tại đây để học tập và làm việc. Nhu cầu thuê cao nên khu vực này là nơi tập trung của nhiều dự án chung cư, nổi bật là các dự án căn hộ Bcons. Vậy xung quanh Làng Đại học có những dự án chung cư Bcons cho thuê nào? Danh sách, giá cho thuê chung cư Bcons Làng Đại Học ra sao, hãy cùng tìm hiểu!

CHO THUÊ CHUNG CƯ BCONS DĨ AN 

Tại Dĩ An, Bcons đang có khoảng 6 dự án căn hộ chung cư đã giao nhà, phân bổ ở các vị trí đắc địa trong trung tâm thành phố, nằm liền kề các trường Đại học lớn của ĐHQG, mỗi dự án sẽ có các mức giá khác nhau. Để biết rõ hơn về vị trí, quy mô, giá thuê chung cư Bcons Làng Đại học và các biểu phí khi vào ở, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết tại bài viết này.

CÁC DỰ ÁN CHUNG CƯ BCONS DĨ AN CHO THUÊ:

Khu vực Làng Đại học, Bcons là cái tên đường nhắc đến nhiều nhất khi đi tìm thuê nhà, bởi tại khu vực Dĩ An, ngoài Bcons chưa có dự án chung cư nào giao nhà. Phần lớn nhu cầu tập trung ở các dự án này, vậy Bcons đang có những dự án chung cư nào có thể tìm thuê được, hãy cùng tìm hiểu:

 • Bcons Suối Tiên 
 • Bcons Miền Đông 
 • Bcons Green View 
 • Bcons Bee
 • Bcons Garden 
 • Bcons Plaza

THÔNG TIN THUÊ CHUNG CƯ BCONS DĨ AN 

Danh sách thuê chung cư Bcons Dĩ An, cập nhật các thông tin về vị trí chung cư Bcons Dĩ An cho thuê, quy mô, bảng giá thuê, phí dịch vụ căn hộ Bcons khi vào ở. Mọi thông tin có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS SUỐI TIÊN 

Căn hộ Bcons Suối Tiên nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Tân Lập, KDL Suối Tiên, vị trí nằm ngay đầu cổng vào Làng ĐHQG Tp.HCM, do vậy đây là dự án thuận tiện nhất cho sinh viên ở vì có thể đi bộ sang khu trường học.

Dự án có 2 block cao 20 tầng, cung cấp khoảng hơn 600 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ, diện tích dao động từ 35 – 57m2. Bcons Suối Tiên được trang bị các tiện ích tại nội khu như: siêu thị, nhà trẻ, công viên, hồ bơi,….Vì thế, bạn cũng sẽ có những không gian thư giãn sau những ngày dài mệt mỏi.

Giá thuê chung cư Bcons Suối Tiên:

 • Căn hộ 1PN 1WC – 35m2 nhà trống: 4.5 – 5 tr/ tháng/căn 
 • Căn hộ 2PN 2WC – 50M2 căn thường nhà trống: 5.5 – 6tr/ tháng/ căn 
 • Căn hộ 2PN 2WC – 57m2 góc nhà trống: 6.5 tr/ tháng/ căn 

Phí dịch vụ thuê Bcons Suối Tiên:

 • Phí quản lý: 10k/m2/ tháng 
 • Xe máy: 100k/ chiếc/ tháng

Chung cư Bcons cho thuê - Bcons Suối Tiên

CĂN HỘ CHUNG CƯ BCONS MIỀN ĐÔNG 

Chung cư Bcons Miền Đông có cùng vị trí với dự án Bcons Suối Tiên trên mặt tiền đường Tân Lập, nằm ngay cổng vào ĐHQG TP.HCM, do vậy sinh viên có thể thuận tiện trong quá trình đi lại.

Căn hộ Bcons Miền Đông cũng có thiết kế 2 block, cung cấp khoảng gần 750 căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích thiết kế giao động từ 35 – 72m2. Các tiện ích dịch vụ Bcons Miền Đông tương đương với Bcons Suối Tiên vì cùng một chủ đầu tư và Ban Quản lý.

Giá cho thuê chung cư Bcons Miền Đông:

 • Căn hộ 1 PN – 35M2: giá thuê nhà trống 4,5 – 5tr/ tháng 
 • Căn hộ 2PN 2WC – 52 – 56m2: giá từ 5.5 – 6.5tr/ tháng 
 • Căn hộ 3PN 72m2 – giá thuê 7.5tr/ tháng 
 • Phí quản lý và xe tương đương như Bcons Suối Tiên

Chung cư Bcons Miền Đông cho thuê

CĂN HỘ BCONS GREEN VIEW QL1K

Bcons Green View là dự án tiếp theo nằm ngay kế bên ĐHQG TP.HCM, một trong những dự án hot nhất, được tìm kiếm thuê nhiều nhất bởi vị trí quá thuận tiện. Chung cư Bcons Green View nằm ngay trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, đối diện TTTM GO Dĩ An, dự án nằm ngay kế bên đường và Ký túc xá khu B ĐHQG, sinh viên khi thuê có thể đi bộ tới các trường học.

Dự án có 2 block cao 25 tầng, khoảng 900 căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích từ 45 – 56m2, loại căn hộ 2pn 1wc và 2pn 2wc.

Giá thuê chung cư Bcons Green View 

 • Căn hộ 2PN 1WC – 45m2  – giá nhà trống 5 – 5,5 tr/ tháng 
 • Căn hộ 2PN 2WC – 52 – 56m2 – giá nhà trống từ 6 – 6.5 tr/ tháng

Phí quản lý căn hộ Bcons Green View 

 • Phí dịch vụ: 10k/m2/ tháng 
 • Xe máy: 100k/ chiếc/ tháng

Căn hộ Bcons Dĩ An cho thuê - Bcons Green View

DỰ ÁN CHUNG CƯ BCONS GARDEN DĨ AN

Chung cư Bcons Garden nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu, Dĩ An, Bình Dương, nằm ngay Vincom Dĩ An, dự án nằm hơi xa Làng Đại học một chút, phải mất thời gian di chuyển chừng 10 phút mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, nếu thuê Bcons Garden bạn sẽ đảm bảo được không gian sống thoải mái hơn những dự án kia, đồng thời giá thuê Bcons Garden cũng rẻ hơn. Đây là dự án hợp lý cho sinh viên nếu có xe máy di chuyển.

Bcons Garden gồm 4 block cao 27 tầng, có khoảng gần 2000 căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, diện tích thiết kế từ 45 – 67m2. Chung cư Bcons Garden có quy mô lớn nên được trang bị rất nhiều tiện ích như: công viên, hồ bơi, shophouse, siêu thị,…bạn sẽ được thoải mái đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

Giá thuê Bcons Garden Dĩ An

 • Căn hộ 2PN 1WC – 43 m2 – giá thuê 4 – 4.5 tr/tháng nhà trống 
 • Căn hộ 2PN 2WC – giá từ 5 – 6tr/ tháng nhà trống 
 • Phí quản lý và xe như các dự án trên 

Chung cư Bcons Garden đường Phạm Hữu Lầu

CHUNG CƯ BCONS BEE LÀNG ĐẠI HỌC 

Căn hộ chung cư Bcons Bee mới được chủ đầu tư Bcons bàn giao trong tháng 7/2022, dự án này có quy mô nhỏ khoảng gần 300 căn hộ, nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, ngay Suối Lồ Ô. Dự án có quy mô hơi nhỏ nhưng vị trí gần khu Làng Đại học thì mọi vấn đề đều được giải quyết.

Các tiện ích bên trong dự án sẽ có như: hồ bơi, shophouse, công viên,….

Gía thuê chung cư Bcons Bee 

 • Căn hộ 1PN 1WC – 5tr/ tháng 
 • Căn hộ 2PN 2WC – giá 6tr/ tháng 

Cho thuê căn hộ Bcons Bee Làng Đại học

DỰ ÁN CHUNG CƯ BCONS PLAZA DĨ AN

Bcons Plaza sẽ được bàn giao vào cuối năm 2022, dự án nằm tọa lạc trên mặt tiền đường Thống Nhất, liền kề đường Lê Qúy Đôn ( đường vào khu ĐHQG). Chung cư Bcons PLaza được xây dựng trên khu đất rộng hơn 1ha, với 1200 căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ, diện tích thiết kế dao động từ 33 – 56m2.

Khi thuê căn hộ Bcons Plaza, cư dân có thể được sử dụng các tiện ích nội khu như: công viên Thống Nhất, hồ bơi, sân bóng chuyển, trường học, siêu thị, cafe,…

Gía cho thuê Bcons Plaza Thống Nhất 

 • Căn hộ 1PN:
 • Căn hộ 2PN: 
Chung cư Bcons Plaza đang hoàn thiện và bàn giao
Chung cư Bcons Plaza đang hoàn thiện và bàn giao

Trên đây là tổng hợp các dự án chung cư Bcons Dĩ An cho thuê, giá thuê sẽ cập nhật thường xuyên khi có thay đổi. Qúy khách có nhu cầu thuê căn hộ Bcons Làng Đại học vui lòng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chia sẻ bởi: Thehouse

 

 

Rate this post