Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Giới Thiệu Dự Án Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh

Dự án Hải Giang Merry Land hiện đang tạo sức hút lớn trong cộng đồng bất đông sản Việt Nam. Siêu dự án Hải Giang Merry Land quy hoạch quy mô hơn 3.500 tỷ đồng của Tập Đoàn Hưng Thịnh sắp được ra mắt , đón đầu sóng thị trường bất động sản nghĩ dưỡng ở TP Quy Nhơn , Tỉnh Bình Định.

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land Quy Nhơn đầu tư với số vốn dự kiến lên đến gần 6.000 tỉ đồng (ước tính 260 triệu USD)

Tổng Quan Dự Án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn:

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn
Chủ đầu tư: Hải Giang Merry Land
Vị trí dự án : Hải Giang, Phương Nhơn Hải , TP Quy Nhơn.
Thiết kế : theo phong cách hiện đại
Tổng diện tích : 656 ha
Tổng thầu xây dựng : Hưng Thịnh Incons
Đơn vị phát triển dư án : Tập Đoàn Hưng Thịnh
Mật độ xây dựng : 30%
Nguồn website: Dự án Khu du lịch Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh

Sự dẫn đầu về du lịch khi những khu nghỉ dưỡng hoàn thành và con đường dẫn đến các điểm du lich nghĩ dưỡng thuận lợi hơn bao giờ hết, đây là một khu phức hợp nghĩ dưỡng bao gồm nhiều hạng mục nhà phố thương mại, đất nền, villas biển cao cấp bao quanh những tiện ích nội khu chuẩn sống cao cấp, phù hợp cho nhóm khách hàng thích sự trải nghiệm.

Dự án Merry Land Quy Nhơn được chủ đầu tư Hưng Thịnh rất chú trọng xây dựng phát triển hệ thống tiện ích nội khu như : sân gold 18 lỗ, khu hồ bơi nước ngọt, sân tennis, biệt thự nghỉ dưỡng , biệt thự cao cấp, spa trên biển , nhà hàng hải sản , bar trên biển, hồ massage… đáp ứng sự hài lòng của khách hàng với những điểm cộng vượt trội về không gian sống, cuộc sống hiện đại và mang lại sự nghĩ dưỡng thoải mái vượt bậc cho du khách trong nước và tầm cỡ quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo thành phố Quy Nhơn.

Sự dẫn đầu bất động sản nghĩ dưỡng ở Quy Nhơn đó là sự dẫn đầu về công nghệ sạch, công nghệ cao và dịch vụ cảng biển khi các dự án liên quan được đưa vào hoạt động. Tất cả đều thu hút làn sóng đầu tư bất động sản khi tiềm năng của Khu du lịch Hải Giang Merry Land Hưng Thịnh, của Quy Nhơn đã được mài dũa và thay đổi diện mạo từng ngày.

Tiềm Năng Đầu Tư Dự Án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn

Hải Giang Merry Land không đơn thuần chỉ là dự án lưu trú du lịch bình thường, mà đây là một tổ hợp “khổng lồ” gồm cả rừng nguyên sinh lên đến 300 hecta tạo ra một môi trường thiên nhiên ven biển đúng nghĩa, hơn 300 hecta đất còn lại là quần thể nghỉ dưỡng siêu cao cấp gồm vỏn vẹn 300 căn biệt thự và khoảng 1000 căn hộ nghỉ dưỡng, condotel. Tích hợp chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng đắt giá nhất bao gồm cả sân Golf 18 lỗ. Nói như vậy để nhấn mạnh về quy mô khổng lồ, sự hiếm có và sự đẳng cấp của dự án Hải Giang Merry Land. Không những ở Quy Nhơn, mà cả Việt Nam hoặc trên thế giới, Hải Giang Merry Land sau khi hoàn thành chắc chắn đều có tầm cỡ sánh vai với bất kỳ một khu nghỉ dưỡng “VIP”  nhất nào đó.

Hình ảnh thực tế quỹ đất dự án Hải Giang Merry Land

Chính vì thế, ở thời điểm ra mắt hay mở bán dự án, bạn sở hữu 1 trong vỏn vẹn hơn 1000 sản phẩm ở Hai Giang Merry Land, có nghĩa là khi dự án hoàn thành, bạn là 1 trong số ít người trên thế giới sở hữu được bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất thế giới.

Điều thứ 2 tôi muốn nói, tiềm năng phát triển ở biển Quy Nhơn về du lịch không cần phải chứng minh gì nhiều, hiện nay, biển Quy Nhơn đã trở thành tụ điểm du lịch quốc tế, hằng năm con số du khách quốc tế, nội địa lưu trú và nghĩ dưỡng tại khu vực biển Quy Nhơn đều tăng trưởng mạnh. Vào thời điểm dịch bệnh Civid19 nghành du lịch quốc tế bị ảnh hưởng nặng nề nhưng Quy Nhơn vẫn có doanh thu lớn từ nguồn du khách Việt.

Bất động sản ở Quy Nhơn hiện nay đang có giá trị rất cao, sức tăng giá mạnh và nhanh, số lượng giao dịch bất động sản khu vực Quy Nhơn – Bình Định cũng diễn ra sôi động từng ngày.

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh – Thương hiệu BĐS lớn phát triển Hải Giang Merry Land

Chủ đầu tư dự án Hải Giang Merry Land là ai ?

Tập đoàn Hưng Thịnh những năm trước đây được biết đến như là một công ty môi giới – phát triển bất động sản. Tuy nhiên, những năm 2015 trở đi, Hưng Thịnh đã phát triển thành một tập đoàn lớn, là thương hiệu chủ đầu tư Uy Tín trong TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN của Việt Nam.

Logo chủ đầu tư Hưng Thịnh

Dự án Hải Giang Merry Land có quy mô tầm cỡ mang thương hiệu quốc tế, đây là một dự án tiên phong đưa dòng bất động sản nghĩ dưỡng hạng sang đến với thành phố biển Quy Nhơn. Siêu dự án nghìn tỉ Hải Giang Merry Land do Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn ( Hưng Thịnh Corporation) làm Chủ đầu tư.

(Sơ đồ tập đoàn Hưng Thịnh – Chủ đầu tư dự án Hải Giang Merry Land)

Với sự định hướng phát triển vùng đất Quy Nhơn xinh đẹp, dân dã, hoang sơ ngày càng được khai phá mài dũa trở thành tâm điểm đầu tư, điểm đến lí tưởng du lịch lí tưởng khắp cả nước và tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa ,Chủ tịch Tập Đoàn Hưng Thịnh là xuất thân từ vùng đất võ Bình Định. Chính vì vậy mà Chủ tịch Tập Đoàn muốn phát triển, định hướng  khai phá vùng đất hoang sơ này, đưa bất động sản vùng đất quê mình trở thành tâm điểm sáng, hứa hẹn vùng đất bất động sản nghĩ dưỡng Quy Nhơn là một hệ sinh thái nghĩ dưỡng mà bất kì ai cũng muốn đến để cảm nhận và trải nghiệm..

Xem đánh giá về: chủ đầu tư Hưng Thịnh

Những dự án “triệu đô” của tập đoàn Hưng Thịnh

Tập Đoàn Hưng Thịnh gần 20 năm hình thành và phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường trải dài khắp cả nước như Sài Gòn, Khánh  Hoà, Nha Trang,  Đồng Nai , Vũng Tàu…

Các bất động sản của chủ đầu tư Hưng Thịnh luôn nhận được sự mong đợi lớn từ thị trường, có thể nói giá trị bất động sản Hưng Thịnh là sự kết hợp giữa các yếu tố: Uy tín thương hiệu, Uy tín về chất lượng xây dựng, vị trí đắt giá nhất, tiềm năng bất động sản, quy mô và tầm cỡ của dự án.

Rất nhiều dự án của Hưng Thịnh có mức giá bán “đắt khủng khiếp” nhưng vẫn được khách hàng “thương lưu” yếu thích, ví dụ như dự án Saigon Mystery Villas  ngay cạnh Đảo Kim Cương  Thủ Thiêm sát Quận 1. Có lẽ cũng giống như Hải Giang Merry Land, Hưng Thịnh tạo ra giá trị đắt giá và độc tôn nhất, chỉ dành cho những khách hàng thượng lưu đúng nghĩa nhất.

Đánh giá bởi Thehouse.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.