đánh giá uy tín Chủ đầu tư hưng thịnh ở bình dương

Xoay vòng vốn đầu tư luôn là vấn đề không hề dễ dàng chút nào. Xong, để để đầu tư đem lại lợi nhuận, hạn chế những rủi ro lại càng khó khăn hơn. Không phải bất cư ai đầu tư vào bất động sản cũng có những kết quả tốt đẹp. Bởi không ít nhà đầu tư rót vốn nhầm vào các dự án ma, các chủ đầu tư không uy tín… Mà nguyên nhân đa phần xuất phát từ việc thiếu kiến thức, không tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, vị trí..của dự án mà mình muốn đầu tư vào.

Bình Dương là một trong những tỉnh thành đang phát triển nhanh về mọi mặt. Trong đó các dự án bất động sản là ví dụ điển hình chúng ta có thể thấy rõ. Bất Động Sản Hưng Thịnh, chủ đầu tư được biết đến với nhiều dự án bất động sản chất lượng cũng mở rộng thị trường tại Bình Dương. Bài viết hôm nay sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Hưng Thịnh và dự án nổi bật của đơn vị này tại Bình Dương.

Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Là Ai? Hưng Thịnh Có Uy Tín Không?

Tập đoàn Hưng Thịnh – Hưng Thịnh Corp là tập đoàn có danh tiếng trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Tính từ khi được thành lập, tập đoàn Hưng Thịnh đã tồn tại và phát triển được 18 năm. Và cũng từ đó đến nay tập đoàn Hưng Thịnh đã gặt hái được nhiều thành công bởi các dự án đem lại và cũng đã đạt được nhiều giải thưởng vinh dự.

Mọi sự thành công đều không bỏ qua sự nổ lực. Hưng Thịnh Corp đã phát triển từng ngày với những chiến lược phù hợp, tầm nhìn mở rộng, tư duy đúng đắn và nhạy bén. Không những thế, tinh thần đoàn kết của công ty đã giúp cho thương hiệu của tập đoàn khẳng định được tầm vóc và uy tín trên thi trường bất động sản lớn mạnh.

Hưng Thịnh từ khi có mặt trong thị trường bất động sản đã tạo dựng cho mình được nhiều chi nhánh trung tâm, các văn phòng đạu diện, hơn 20 công tu thành viên và nhiều sàn giao dịch với quy mô hơn 2000 nhân viên hoạt động tích cực và chuyên nghiệp.

Mặc dù có nhiều phân nhánh nhưng các công ty thành viên luôn liên kết và hỗ trợ nhau tạo nên một mạng lưới dự án bền chặt, liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản.

Dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh hứa hẹn sẽ luôn mang đến cho các nhà đầu tư sự hài lòng cả về giá thành và chất lượng.

Dự án bất động sản Hưng Thịnh đã lấy được uy tín từ các chủ đầu tư như thế nào?

“Nói có sách, mách có chứng”, Hưng Thịnh Corp đã thực hiện hóa những dự án, bản vẽ trên giấy của mình, đi từ lý thuyết sang thực thi. Minh chứng rõ ràng và cụ thể đó chính là những dự án lớn nhỏ của tập đoàn được trãi dài trên khắp các tỉnh thành của đất nước và ghi điểm đối với các nhà đầu tư.

Đặc biệt là các mẫu hình kiến trúc, thiết kế địa ốc, chung cư, căn hộ, các loại hình biệt thự, khu nghĩ dưỡng cao cấp. Nếu bạn quan tâm đến các dự án hoặc những thông tin chi tiết và cụ thể của tập đoàn Hưng Thịnh thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc truy cập trên các website về tập đoàn Hưng Thịnh để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư này nhé.

Các dự án bất động sản của Chủ đầu tư Hưng Thịnh tại Bình Dương

Bình Dương, mảnh đất giữ vai trò phát triển kinh tế quan trọng và cũng là điểm đến thu hút đầu tư trong và ngoài nước hàng đầu của Việt Nam. Các lợi thế phát triển của tỉnh cũng là ưu điểm mà Hưng Thịnh lựa chọn xây dựng và phát triển dự án.

Một trong những dự án nổi bật của Hưng Thịnh tại Bình Dương chúng tôi muốn thông tin đến các nhà đầu tư đó chính là dự án căn hộ chung cư 9x Next Gen Làng Đại học- Hưng Thịnh Corp Bình Dương. 9x Next Gen Làng Đại học là dự án mới nhất của tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2020 này. Dự án là tiềm lực thúc đẩy thị trường bất động sản toàn khu vực.

Dự án tọa lạc nơi gần như giao lưu với thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, một vị trí đắc địa của sự phát triển. Cự Tổng thống Mỹ Donal Trump, một tay trùm bất động sản khét tiếng ở Mỹ đã từng khẳng định rằng: “ Đối với một dự án bất động sản thì quan trọng nhất là vị trí- vị trí- và vị trí”. Và có lẽ các nhà đầu tư cũng không thể bỏ qua yếu tố này bởi nó quyết định phần lớn sự thắng lợi của dự án.

9x Next Gen Làng Đại học tọa lạc gần đường Thống Nhất, một trong những trục giao thông chính của cả nước, rất thuận lợi cho việc giao thương. Với diện tích rộng hơn 95 nghìn mét vuông và loại hình là căn hộ chung cư cao cấp, các shophouse và được cung cấp cơ sở pháp lý là sổ hồng thì đây chính là địa chỉ đầu tư uy tín và đảm bảo của quý nhà đầu tư.

Những tiện ích xung quanh dự án là làng Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, công viên giải trí, thư viện, khu mua sắm, bến xe Miền Đông mới, khu du lịch Suối Tiên, bệnh viện Hoàn Mỹ, BigC, các khu công nghiệp và khu chế xuất,… Dự án quả là trung tâm của sự phát triển. Điều đặc biệt hơn nữa là mức giá ưu đãi cho một dự án tiềm năng đó chỉ giao động trong khoảng 25 triệu/ m2. Với những yếu tố về vị trí, chủ dự án, mức giá và kênh đầu tư sinh lợi nhanh và hiểu quả cùng hình thức ưu đãi trả góp như thế thì không còn lí do gì để bạn từ chối dự án quá tuyệt vời này.

căn hộ chủ đầu tư hưng thịnh
chu dau tu hung thinh
chủ đầu tư hưng thịnh
chủ đầu tư hưng thịnh cát tường
chủ đầu tư hưng thịnh có uy tín không
chủ đầu tư hưng thịnh lừa đảo
chủ đầu tư hưng thịnh phát
chung cư chủ đầu tư hưng thịnh
đánh giá chủ đầu tư hưng thịnh
dự án chủ đầu tư hưng thịnh
văn phòng chủ đầu tư hưng thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.