Đánh giá chủ đầu tư Phát Đạt

astral city

Chủ đầu tư Phát Đạt là ai? Công ty Phát Đạt Lừa đảo có thật hay không? Cùng Thehouse tìm hiểu chi tiết về năng lực, uy tín chủ đầu tư Phát Đạt và các dự án triển khai.

 

Chủ đầu tư Phát Đạt Là ai?

Chủ đầu tư Phát Đạt có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt được thành lập vào năm 2004 do Ông Nguyễn Văn Đạt điều hành, giữ chức vị Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Phát Đạt Group.

logo-phat-dat-group

Thông tin công ty Phát Đạt (PDR)

 • Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt
 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty Cổ phần
 • Năm thành lập: 13/09/2024
 • Chủ tịch HDQT – Ông Nguyễn Văn Đạt
 • Mã chứng khoán: PDR
 • Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà Viettel số 285 đường CMT8 phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 
 • Điện thoại: (028) 2226 6868 Fax: (028) 2226 8686 
 • Email: Email: info@phatdat.com.vn
 • Website: https://www.phatdat.com.vn/

Phát Đạt Group là một trong những cái tên đình đám của ngành bất động sản tại Việt Nam, Phát Đạt hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ liên quan đến bất động sản cũng như các hoạt động định giá và quản lý ở các phân khúc căn hộ, biệt thự, đất nền và căn hộ du lịch.

 

Chủ tịch Phát Đạt là ai?

Chủ tịch Công ty Cổ Phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt là Ông Nguyễn Văn Đạt

Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt là người khai sinh ra công ty Phát Đạt Group, ông hiện giữ cương vị chủ tịch HDQT của Tập đoàn. Ông sinh ngày 16/12/1970 tại quê hương Quãng Ngãi, hiện tại đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. CEO Nguyễn Văn Đạt còn được nhiều người biết đến là 1 trong 1200 gương mặt doanh nhân nổi tiếng thế giới.

chu-tich-phat-dat-group-nguyen-van-dat
Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Phát Đạt Group

Sau khi học xong lớp 12, ông cũng đã có quá trình học hỏi và trải nghiệm qua nhiều ngành nghề kinh doanh cùng với bố mẹ. Cho đến nay, ông đã trở thành một doanh nhân doanh nhân nổi tiếng với nhiều công ty hoạt động ở lĩnh vực thành công như kim khí điện máy, buôn bán ô tô, vận tải biển,….Và đặc biệt là trong ngành bất động sản với Phát Đạt Group.

 

Chủ đầu tư Phát Đạt có uy tín không ?

Tính đến nay, công ty có tổng tài sản là 22.843 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu là 9.261 tỷ đồng, sở hữu 420 ha quỹ đất và đã phân phối 4593 căn hộ với tổng diện tích là 476.892m. Về tài chính, Phát Đạt có đủ năng lực và tiềm lực để phát triển những kế hoạch mà mình đã đề ra. 

Phát Đạt được thành lập vào năm 2004 và chính thức trở thành công ty đạt chúng vào năm 2008 với vốn điều lệ là 1,298 tỷ đồng. Đến năm 2010, cổ phiếu PDR được chính thức niêm yết trên sàn giao dịch Hose, thuộc top những doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong ngành bất động sản.

Những thành tựu của bất động sản Phát Đạt

Với sự phát triển không ngừng, trong suốt 16 năm hoạt động, Phát Đạt Group đã có nhiều cống hiến tích cực và thành tựu tiêu biểu được xã hội công nhận. Đặc biệt, năm 2018 và 2019 công ty Phát Đạt đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước như:

 • Top 3 IR Awards do nhà đầu tư bầu chọn năm 2018.

 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

 • Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.

 • Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018.

 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính và Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

 • Top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019.

 • Top 3 doanh nghiệp có hoạt động IR hiểu quả và được đánh giá cao nhất năm 2019.

 • Top 10 doanh nghiệp niêm yết giá uy tín năm 2019.

 • Top 10 báo cáo hằng năm tốt nhất năm 2019.

 • Giải “Phát triển dự án tốt nhất năm 2019”.

thanh-tu-cua-phat-dat-group

Những giải thưởng trên ít nhiều cũng giúp công ty bất động sản này ghi điểm đối với nhiều khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, công ty Phát Đạt cũng vinh dự nhận những giải thưởng quốc tế uy tín khác:

 • Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu (BCI Asia Awards).

 • Thiết kế kiến trúc chung cư tốt nhất (Asia Property Awards).

 • Phát triển bán lẻ tốt nhất (Asia Property Awards).

 • Phát triển chung cư cao cấp tốt nhất (Asia Property Awards).

Các dự án bất động sản của Phát Đạt

Phát Đạt hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư bất động sản, một số dự án đã triển khai mang lại tên tuổi như Westin Resort & Spa (Nha Trang, Khánh Hòa), The Millenium (quận 4, TP. Hồ Chí Minh),….sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng đã đem lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Đặc biệt là với thương hiệu The EverRich nổi tiếng, với các dự án The EverRich 1 (quận 11, TP. Hồ Chí Minh), The EverRich 2,3 (quận 7, TP. Hồ Chí Minh), The EverRich Infinity (quận 5, TP. Hồ Chí Minh) đã tạo ra tiếng vang lớn và có độ nhận diện công chúng cao. Phát Đạt đã trở thành một trong những công ty bất động sản cao cấp có uy tín nhất trong và ngoài nước.

Dự án bất động sản đang triển khai của Phát Đạt Group

Với tiêu chí đặt chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty Phát Đạt đang triển khai một số dự án với quy mô lớn trải dài từ Bắc vào Nam như: Nhơn Hội New City (Bình Định), Khu dân cư Phát Đạt – Bàu Cát (Quãng Ngãi), Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu (Phú Quốc),….

nhon-hoi-new-city-phat-dat-group
Nhơn Hội New City – Siêu đô thị nghỉ dưỡng được Phát Đạt triển khai tại Quy Nhơn

Phát Đạt và những lùm xùm tại dự án Astral City Bình Dương

Dự án căn hộ Astral City Bình Dương đã là từng là dự án bất động sản lớn của công ty Phát Đạt được đầu tư với mức vốn khủng, cùng với đó là thiết kế thời thượng, Astral City là biểu tượng mới tại tỉnh Bình Dương. Cũng từ dự án này, Phát Đạt dính lùm xùm về lừa đảo, nhiều khách hàng gắn cho cái mác như: Công ty Phát Đạt lừa đảo hay Astral City lừa đảo,…

astral-city-binh-duong

Astral City Bình Dương trước đây được đầu tư bởi Công Ty CP Địa Ốc Sài Gòn -KL, là thành viên trực thuộc hệ thống của Phát Đạt Group, dự án được khởi công xây dựng từ tháng 02/2020, nhưng đến 06/2022, dự án được Phát Đạt chuyển nhượng cho Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục đầu tư, cũng vì đó mà dự án bị trì trệ tiến độ đến quý 3/2023 khiến nhiều khách hàng bức xúc. Hiện tại, Astral City đã hoàn tất các thủ tục nộp tiền sử dụng đất, và đủ điều kiện bán hàng nhà ở hình thành trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chủ đầu tư Phát Đạt, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về năng lực và sự uy tín của công ty Phát Đạt trên thị trường bất động sản.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *