ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ PHÁT ĐẠT Ở BÌNH DƯƠNG

Bất động sản được biết đến như là một loại “hàng hóa” đặc biệt, gồm đất đai và các tài sản có liên quan khác. Do những yếu tố khác tác động mà điển hình là quá trình đô thị hóa diễn ra vô cùng mạnh mẽ khiến các bất động sản và những tài  sản có liên quan đến đất đai cũng trở nên khan hiếm hơn. Những chủ đầu tư bất động sản tận dụng điều kiện này để tăng giá và đẩy mạnh đầu tư, nhằm tối ưu hóa lợi ích kinh tế.

 Song, vì đây cũng là một dạng “hàng hóa” đặc biệt nên vẫn chịu sự tác động hai mặt lẫn nhau giữa các yếu tố xung quanh  như: xã hội, kinh tế, tự nhiên,…. Bất động sản trở nên khan hiếm cũng khiến cho những vấn đề khó khăn liên tiếp xảy ra như: xuất hiện nhiều bất động sản kém chất lượng, chủ đầu tư cạnh tranh không lành mạnh, giá bất động sản tăng cao vượt xa khả năng kinh tế của người dân, chính phủ không thể quản lý triệt để,….

Vì những vấn đề “lợi bất cập hại” này mà ngày càng nhiều chủ đầu tư cũng như những người có ý định mua bất động sản càng trở nên khá e dè trong quyết định của mình.

Tuy nhiên, đây cũng là điều kiện tốt để các công ty bất động sản có uy tín khẳng định tên tuổi và chất lượng dịch vụ của mình. Một trong số đó không thể nào không nhắc tên đến Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt (Phat Dat Corporation Real estate Development).

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt

Đây là một công ty bất động sản do ông Nguyễn Văn Đạt thành lập vào năm 2004 và có trụ sở chính nằm tại phường Phú Thuận quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư Phát Đạt Group cung cấp những dịch vụ liên quan đến bất động sản cũng như các hoạt động định giá và quản lý, với những lĩnh vực đầu tư như: căn hộ, biệt thự, đất nền và căn hộ du lịch.

Tính đến nay, công ty có giá trị vốn hóa thị trường gần 8900 tỷ đồng, sở hữu 420 ha quỹ đất và đã phân phối 4593 căn hộ với tổng diện tích là 476892m2 tính tới quý 1 năm 2019.

Với sự phát triển không ngừng, trong suốt 16 năm hoạt động, Phát Đạt Group đã có nhiều cống hiếu tích cực và thành tựu tiêu biểu được xã hội công nhận. Đặc biệt, năm 2018 và 2019 công ty Phát Đạt đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước như:

-Top 3 IR Awards do nhà đầu tư bầu chọn năm 2018.

-Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.

-Top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.

-Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018.

-Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính và Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

-Top 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019.

-Top 3 doanh nghiệp có hoạt động IR hiểu quả và được đánh giá cao nhất năm 2019.

-Top 10 doanh nghiệp niêm yết giá uy tín năm 2019.

-Top 10 báo cáo hằng năm tốt nhất năm 2019.

-Giải “Phát triển dự án tốt nhất năm 2019”.

Những giải thưởng trên ít nhiều cũng giúp công ty bất động sản này ghi điểm đối với nhiều khách hàng trên cả nước. Ngoài ra, công ty Phát Đạt cũng vinh dự nhận những giải thưởng quốc tế uy tín khác:

-Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu (BCI Asia Awards).

-Thiết kế kiến trúc chung cư tốt nhất (Asia Property Awards).

-Phát triển bán lẻ tốt nhất (Asia Property Awards).

-Phát triển chung cư cao cấp tốt nhất (Asia Property Awards).

Đồng thời, những dự án đã triển khai như Westin Resort & Spa (Nha Trang, Khánh Hòa), The Millenium (quận 4, TP. Hồ Chí Minh),….sau khi bàn giao và đưa vào sử dụng đã đem lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng.

Đặc biệt là với thương hiệu The EverRich nổi tiếng, với các dự án The EverRich 1 (quận 11, TP. Hồ Chí Minh), The EverRich 2,3 (quận 7, TP. Hồ Chí Minh), The EverRich Infinity (quận 5, TP. Hồ Chí Minh) đã tạo ra tiếng vang lớn và có độ nhận diện công chúng cao. Phát Đạt đã trở thành một trong những công ty bất động sản cao cấp có uy tín nhất trong và ngoài nước.

Những dự án bất động sản đang được triển khai của Phát Đạt Group

Với tiêu chí đặt chất lượng uy tín đặt lên hàng đầu. Công ty Phát Đạt đang triển khai một số dự án với quy mô lớn trải dài từ Bắc vào Nam như: Nhơn Hội New City (Bình Định), Khu dân cư Phát Đạt – Bàu Cát (Quãng Ngãi), Khu du lịch sinh thái Vũng Bầu (Phú Quốc),….

Đặc biệt, dạo gần đây Chủ đầu tư Phát Đạt đang được chú ý bởi dự án chung cư Phát Đạt – Astral ở Bình Dương với mức đầu tư khủng và quy mô lớn, dự kiến bàn giao cuối quý  2 năm 2022.

Dự án chung cư Phát Đạt – Astral (căn hộ Astral City Bình Dương)

Đây là một dự án kết hợp Shophouse và căn hộ chung cư có mức đầu tư lớn nhất của công ty Phát Đạt (gần 58000 tỷ đồng) và đang được thực hiện xây dựng bởi công ty Central. Tổng diện tích của dự án này tầm 3,73 ha với quy mô dự kiến là 8 block, 43 tầng và 1000 căn hộ.

Dự  án căn hộ Astral là khu vực đắc địa khi nằm ngày trên mặt tiền quốc lộ 13, đoạn đi qua thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Thành phố này được biết đến như là nơi có mật độ dân số cao, dân đông, nhu cầu nhà ở ngày càng tăng. Đồng thời điều kiện kinh tế người dân ổn định và giáp ranh với các đô thị lớn. Nên khi dự án này bắt đầu ra mắt đã nhận được nhiều kì vọng không chỉ từ phía các nhà đầu tư, thầu xây dựng mà còn ở người dân thành phố Thuận An.

Có thể nói, sau khi đã hoàn thành và được bàn giao, dự án căn hộ Astral City sẽ giải quyết được các vấn đề như: nhà ở cho người dân, cơ sở hạ tầng và tạo điều kiện phát triển giao thương của tỉnh Bình Dương.

Dự án căn hộ cao cấp Astral City Bình Dương của Phát Đạt Group đang được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá là có tính thanh khoản cao, tức giá ngày càng tăng sau mỗi giai đoạn.

Điều này góp phần cho thấy được sự chất lượng, uy tín của công ty nói chung và những dự án được đầu tư nói riêng. Có thể nói, Công ty Cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt đã tự tạo nên một giá trị thương hiệu to lớn thông qua các dự án phát triển của mình trong những năm qua. Mà tiêu biểu là dự án căn hộ cao cấo Astral sắp được ra mắt năm 2022.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.