ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG TẠI BÌNH DƯƠNG

khu dan cu le phong

Lê Phong là một công ty có nhiều hoạt động lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương. Sở hữu đến 3500 sản phẩm bán ra thị trường mỗi năm, Lê Phong là một trong những cái tên được quan tâm và nhắc đến nhiều trong giới đầu tư. Hiện nay, năm 2020, Lê Phong đang triển khai rất nhiều các dự án có triển vọng và thu hút nhiều khách hàng đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dự án và đánh giá năng lực, uy tín chủ đầu tư Lê Phong qua bài viết dưới đây.

CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN LÊ PHONG ?

Chủ đầu tư Lê Phong hay Tập đoàn Lê Phong ( Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Lê Phong) có trụ sở chính đặt tại số 26/11, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, Tp. Bình Dương. Được thành lập vào ngày 24/7/2012 do Ông Bùi Ngươn Phong điều hành. Trong suốt gần 10 năm hoạt động của mình, Lê Phong đã có được một chỗ đứng riêng trong giới bất động sản tại Bình Dương.

Thông Tin Liên hệ Chủ Đầu Tư Lê Phong

  • Trụ sở: Số 26/11, khu phố Tây A – Phường Đông Hòa – TX Dĩ An – Bình Dương
  • VPĐD: 1369/ 28 Tỉnh Lộ 43, Phường Bình Chiểu, Thủ Đức
  • Hotline: 0903.79.38.79 – 0908.410.468
  • Email: lephongland@gmail.com

logo-le-phong

NĂNG LỰC – UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG ?

Theo số liệu thu thập được, tính đến hiện nay, Lê Phong đã bán và cho ra mắt thị trường gần 5000 nền đất, với hơn 90% nền là được cấp sổ đỏ riêng, ngoài ra với hàng loạt dự án căn hộ chung cư, nhà ở xã hội đang phát triển nổi tiếng tại Bình Dương.

Trong năm 2019, Lê Phong đã có 2 dự án lớn là dự án đất nền Thuận An Central (hợp tác với Cenland) và dự án đất nền An Phú Residence (hợp tác với Unihomes Miền Nam). 2 dự án này cho thấy một bước tiến lớn của Lê Phong trong sự hợp tác và phát triển từ các công ty lớn tại Tp Hồ Chí Minh.

Dự án The Emerald Golf View do Lê Phong triển khai tại Bình Dương
Dự án The Emerald Golf View do Lê Phong triển khai tại Bình Dương

Các sản phẩm do Lê Phong triển khai đều được thị trường đón nhận tích cực, dự án được đảm bảo đầy đủ về pháp lý cũng như có tỷ suất lợi nhuận vượt trội.

Công ty Lê Phong lừa đảo?

Chủ đầu tư Lê Phong chưa từng có một dấu hiệu nào của việc lừa đảo, việc triển khai và giao dịch các sản phẩm tại dự án đều được đảm bảo đầy đủ pháp lý và đúng quy trình, quy định của pháp luật. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm đầu tư sản phẩm của Tập đoàn Lê Phong.

CÁC DỰ ÁN CỦA TẬP ĐOÀN LÊ PHONG 

Điểm danh các dự án Lê Phong đã và đang triển khai tại tỉnh Bình Dương trong giai đoạn phát triển 10 năm.

CĂN HỘ THE EMERALD GOLF VIEW BÌNH DƯƠNG

The Emerald Golf View là dự án khu căn hộ cao cấp do Lê Phong triển khai, nằm tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 (Tp Thuận An), ngay kế bên Golf Sông Bé và siêu thị Nhật Bản Aeon Mall.

Dự án được Công ty Lê Phong đầu tư xây dựng trên diện tích đất là 8627,7 m2. Với thiết kế gồm 40 tầng và 1091 căn hộ lớn nhỏ khác nhau, The Emerald Golf View trở thành một trong những dự án căn hộ hiện đại và tiện nghi bậc nhất ở Bình Dương khi tích hợp hàng loạt tiện ích 5 sao ngay tại nội khu như: trung tâm thương mại, công viên, hồ nước, … 

  • Dự án đất nền KDC Lê Phong Thuận Giao Tỉnh Bình Dương
  • Dự án khu dân cư Lê Phong Bình Chuẩn
  • Dự án Thuận An Central 
  • Dự án khu dân cư Tân Đông Hiệp 
  • Dự án nhà ở xã hội New Lavida Bình Dương
Dự án noxh New Lavida Dĩ An
Dự án noxh New Lavida Dĩ An

Đánh giá bởi: Thehouse

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *