ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ LÊ PHONG TẠI BÌNH DƯƠNG

Giới thiệu và Đánh giá chủ đầu tư Lê Phong các dự án bất động sản của Lê Phong tại Bình Dương

Lê Phong là một công ty có nhiều hoạt động lớn trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương. Sở hữu đến 3500 dự án bán ra thị trường, Lê Phong là một trong những cái tên được quan tâm và nhắc đến nhiều trong giới đầu tư. Hiện nay, năm 2020, Lê Phong đang triển khai rất nhiều các dự án có triển vọng và đã, đang, sẽ hoàn thành trong thời gian sớm.

Giới thiệu về chủ đầu tư Lê Phong

Công ty có trụ sở chính đặt tại số 26/11, khu phố Tây A, phường Đông Hòa, Tp. Bình Dương. Công ty được thành lập vào ngày 24/7/2012 và hoạt động đến ngày nay. Trong suốt gần 10 năm hoạt động của mình, Lê Phong đã có được một chỗ đứng riêng trong giới bất động sản tại Bình Dương nói riêng và các công ty hàng đầu trong nước và khu vực nói chung.

Thành quả mà Lê Phong đã đạt được

Theo số liệu thu thập được, tính đến hiện nay, Lê Phong đã bán và cho ra mắt thị trường gần 5000 nền đất, với hơn 90% nền là được cấp sổ đỏ riêng.

Trong năm 2019, Lê Phong đã có 2 dự án lớn là dự án đất nền Thuận An Central (hợp tác với Cenland) và dự án đất nền An Phú Residence (hợp tác với Unihomes Miền Nam). 2 dự án này cho thấy một bước tiến lớn của Lê Phong trong sự hợp tác và phát triển từ các công ty lớn tại Tp Hồ Chí Minh.

Trong năm 2020 này, Lê Phong tiếp tục triển khai nhiều dự án mới có tầm nhìn hơn. Các dự án này thu hút đông đảo các nhà phân phối quan tâm. Và trong dự kiến, 1000 sản phẩm mới này sẽ được đến tay người sử dụng.

Tầm nhìn mới của Lê Phong

2020 đã dần trôi về những tháng cuối cùng, Lê Phong cũng đặt ra các mục tiêu tiếp theo đó là mở rộng hơn nữa các dự án căn hộ, chung cư. Đây là việc nên làm vì nó đã bám sát vào điều kiện thực tế cũng như nhu cầu của người khách hàng cũng như chủ đầu tư. Ngoài ra, công ty cũng chủ động liên kết, tạo dựng và tranh thủ các cơ hội vốn có để hợp tác và kết nối với những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, giúp cho công ty ngày càng có thêm vị thế và chứng tỏ được tiềm năng cũng như năng lực của bản thân.

Các dự án bất động sản của Lê Phong tại Bình Dương

Dự án căn hộ cao cấp The Emerald Golf View

The Emerald Golf View là dự án khu căn hộ đẳng cấp tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Bình Dương (Tp Thuận An). The Emerald Golf View được xây dựng với một vị trí đắc địa, ngay gần Golf Sông Bé và siêu thị Nhật Bản Aeon Mall.

Công ty Lê Phong đầu tư dự án này với tổng vốn đầu tư là hơn 2 nghìn tỷ đồng. The Emerald Golf View có diện tích đất là 8627,7 m2. Với thiết kế gồm 40 tầng và 1091 căn hộ lớn nhỏ khác nhau, The Emerald Golf View trở thành một trong những dự án căn hộ hiện đại và tiện nghi bậc nhất ở Bình Dương.

Đến với The Emerald Golf View, bạn sẽ được cảm nhận đến 80 tiện ích đẳng cấp 5 sao, gồm có các trung tâm thương mại, mua sắm, công viên, hồ nước, … sang trọng và không kém phần thân thiện với không gian xanh.

Dự án đất nền KDC Lê Phong Thuận Giao Tỉnh Bình Dương

Với một vị trí vô cùng tiện lợi như ngay mặt tiền chợ Thuận An Hòa- Thuận Giao- Thuận An. Đây là nơi giao thoa giữa Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh. Đây cũng được coi là một cửa ngõ của các tuyến đường giao thông huyết mạch đi từ Bình Dương đến Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh miền đông Nam Bộ khác.

Quy mô dự án: 23.811, 97 m2 (Với 197 nền)

Diện tích đa dạng: 60- 80 m2

Dự án khu dân cư Lê Phong Bình Chuẩn

Nằm trong trung tâm của Thị xã Thuận An và các khu thương mại sầm uất của tỉnh Bình Dương, khu dân cư Lê Phong Bình Chuẩn là một dự án có tầm nhìn và có thể đạt được nhiều bước tiến trong tương lai.

khu dân cư Lê Phong Bình Chuẩn được xây dựng trong một khu dân cư đông đúc. Và đây cũng là khu dân cư có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh bậc nhất Bình Dương. Dự án nằm trong nhiều khu có nhiều tiện ích đi lại như UBND Phường Bình Chuẩn, các trường từ mẫu giáo đến Đại Học, bệnh viện, chợ, siêu thị,…

Quy mô dự án: 35.322,67 m² (tổng số 290 nền).

Diện tích đa dạng: từ 60 đến 80 m2

Có thể thấy rằng, Lê Phong là một công ty rất có tiếng vang trong lĩnh vực bất động sản. Tất cả những dự án mà Lê Phong đang hướng đến và xây dựng cũng là những dự án mang tầm cỡ lớn, đại diện cho Bình Dương. Sở hữu những căn hộ của Lê Phong đầu tư, xây dựng sẽ giúp cho bạn có một trải nghiệm không gian vừa đầy đủ lại vừa trọn vẹn.

Trước hàng loạt những dự án lớn, thiết thực mà Lê Phong đang mang lại, ta có thể thấy Lê Phong đang đi đúng theo con đường thành công. Có thể trong một thời gian không xa, công ty Lê Phong có thể phát triển hơn nữa.

chủ đầu tư lê phong lừa đảo ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.