ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ KIM OANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Giới thiệu và đánh giá chủ đầu tư Kim Oanh

Là một người con của vùng đất thiêng liêng, được chọn làm nơi đóng đô, của nhiều vương triều qua nhiều thế kỷ. Một người mang trong mình tố chất của người con miền đất vương triều. Đúng như bản tính của những người dân xứ Huế, cần cù, chăm chỉ, cần mẫn. Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh, một doanh nhân đi lên từ đôi bàn tay trắng.

Xuất thân từ một gia đình miền quê, ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Một gia đình chật vật kinh tế. Với quan niệm trời sinh voi, sinh cỏ. Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh là người con út trong một gia đình có đến mười người con. Với số lượng thành viên đông, nền kinh tế chật vật, doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh đã bắt đầu lao động mưu sinh, phụ giúp gia đình từ khi cô được 13 tuổi.

Với bản tính tháo vát của một cô gái mưu sinh sớm. Cô nhanh nhẹn và siêng năng. Ngay sau khi kết hôn vào năm cô 20 tuổi, cô đã có cho mình cơ sở bán vật liệu xây dựng và vật tư nông nghiệp, cộng thêm đại lý gạo tại quê nhà. Tính cách tháo vát, nhanh nhẹn. Bước sang tuổi 30, cô có một cửa hàng tạp hóa tại quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, bà dời về lại Mỹ Phước 1, huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương. Nhờ tinh thần học hỏi, luôn vươn lên, doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh đã bắt đầu làm quen, tìm tòi, bước chân vào thế giới bất động sản tại đây.

Nhìn thấy cơ hội vàng, khi thời điểm đó, năm 2008, cơn sốt đất tại Bình Dương nở rộ. Doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh đã xây dựng cho mình một văn phòng bất động sản nho nhỏ. Ban đầu, văn phòng được mở ra với mục đích tư vấn khách hàng, môi giới bất động sản.

Sau đó, khoảng tháng 4 năm 2009. Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh được hình thành. Công ty có 30 nhân sự, với số vốn điều động được lên đến 48 tỉ đồng. Chỉ sau một năm, doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh đã có thêm chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh và ở Đồng Nai.

Giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất của công ty, có lẽ là vào khoảng thời gian năm 2015. Từ đơn vị công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng Địa ốc Kim Oanh chuyển thành Kim Oanh group.

Ban đầu, địa ốc Kim Oanh thành lập, tập trung vào những dự án đất nền. Sau khi Kim Oanh group thành lập, đơn vị đã mở rộng dự án, không chỉ dừng lại ở dự án đất nền mà còn có dự án nhà ở, dự án nhà phố và phân phối thêm cho những đơn vị khác.

Sau hai năm xây dựng, năm 2017, Kim Oanh group đã mở rộng, thu nạp thêm nhiều diện tích đất sạch.  Chỉ sau hai năm, diện tích đất sạch mà Kim Oanh group làm chủ tăng lên từ con số 250 Ha lên đến 500 Ha. Không chỉ dừng lại ở diện tích đất, mà con số vốn điều động cũng tăng cao. Từ số vốn điều lệ ban đầu là 48 tỉ đồng, sau tám năm, số vốn điều động lên đến 100 tỉ đồng. Không những vậy, Kim Oanh group còn thu nhận được số lượng nhân viên với con số tăng vọt .

Từ số lượng nhân viên ban đầu là 30 nhân sự, sau hơn tám năm, số lượng nhân viên lên đến 1.000 nhân viên. Từ một tổ chức văn phòng nhỏ về môi giới bất động sản, chỉ sau hơn 8 năm hoạt động, Kim Oanh group đã có thêm chín chi nhánh hoạt động trên các tỉnh thành lớn. Như: thành phố Hồ Chí Minh, Thừa Thiên Huế, Đồng Nai, Bình Dương.

Không chỉ dừng lại ở Kim Oanh group, doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh còn có 3 đơn vị là thành viên. Thứ nhất, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real), thứ hai là Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment), thứ ba là Công ty Cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Contruction).

Với mục tiêu hướng đến không như những công ty địa ốc khác. Kim Oanh group củ yếu tập trung vào vùng ven của các tỉnh thành và thành phố. Chúng ta có thể tham khảo một số dự án đã làm nên chỗ đứng có giá trị cho Kim oanh group như bây giờ. Kể đến là dự án Richhome 1, Richhome 2, Richhome 3, The Mall City 1, The Mall City 2, City Mall, Civillized City, Bến Cát Center Point. Những dự án của địa ốc Kim Oanh có ý nghĩa to lớn trong việc xây dựng và phát triển xã hội. Như dự án The Mall City, đây là một trong những dự án đất nền nổi bật ở Bình Dương.

Được đánh giá cao về khả năng trở thành một khu phức hợp đô thị, có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, từ những giới chuyên môn đánh giá. Dự án The Mall City kết hợp thành phố Thương Mại, với chợ truyền thống, cùng với những công trình phục vụ nhu cầu khách hàng như: làng đại học, bệnh viện quốc tế, siêu thị Big C. Kết hợp lối sống xanh, những mảng xanh xen kẽ công trình dân sinh.

Hay chúng ta có thể kể đến dự án Bến Cát Center Point. Một dự án được xây dựng trên một vị trí mà người trong giới hay gọi là “vị trí đắc địa”. Tọa lạc của dự án ngay vị trí trung tâm đô thị xanh, liền kề với khu công công nghiệp lớn, những khu vui chơi, dịch vụ lớn như: khu du lịch Đại Nam, khu công nghiệp Mỹ Phước… 

Kết hợp với vị trí thuận lợi là mạng lưới liên kết tỉnh thành, thuận lợi di chuyển liên tỉnh. Thông qua Vành Đai 4, có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, Đồng nai, Bà Rịa Vũng Tàu. Cộng thêm đó là những dịch vụ phục vụ nhu cầu như an sinh xã hội, học tập, vui chơi, thương mại được lồng ghép hài hòa, đủ đầy trong dự án.

Sau nhiều năm hoạt động, Kim Oanh group đã khẳng định được tên tuổi của mình, để có thể bắt tay, sánh vai bên cạnh những công ty lớn của ngành bất động sản. Như: Becamex, Tín Nghĩa, Giang Điền. Với tôn chỉ của doanh nghiệp “Sản phẩm thật- Giá trị thật”. Dưới sự lèo lái của doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh, đã chèo chống địa ốc Kim Oanh đi qua biết bao giai đoạn khó khăn, bối cảnh bấp bênh để địa ốc Kim Oanh được phát triển như bây giờ.

Nhìn vào kết quả đó, đã cho chúng ta thấy, hiểu rõ hơn về sự tài năng, tầm nhìn sâu rộng của doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh. Để chúng ta thêm phần khâm phục ý chí kiên cường, tinh thần đi lên của người con gái xứ Huế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.