Nhà Ở Xã Hội Happy Home Vinhomes

nhà ở xã hội happy home vinhomes vingroup

Happy Home là thương hiệu Nhà Ở Xã Hội Vinhomes của Công ty Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup.  Các dự án khu đô thị Happy Home sẽ nằm độc lập, được tách biệt hoàn toàn khỏi các dự án nhà ở thương mại Vinhomes, hoặc được triển khai trên các khu đất nhà ở xã hội thuộc các đại dự án của Vinhomes.

logo chủ đầu tư Vinhomes happy home

HAPPY HOME LÀ GÌ

nhà ở xã hội happy home vinhomes vingroup
Khu đô thị Happy Home Vinhomes Việt Nam

Vinhomes cho biết: Việc tham gia xây dựng & phát triển các dự án khu đô thị nhà ở xã hội Happy Home là một chiến lược trọng tâm của Vinhomes nhằm góp phần giải quyết các khó khăn nhà ở cho người lao động có thu nhập thấp, giúp hiện thực hóa “mái ấm trong mơ” cho hàng triệu người dân Việt Nam.

nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes Vingroup cho người giá rẻ

NHÀ Ở XÃ HỘI HAPPY HOME VINHOMES

Từ A – Z về “bom tấn” nhà ở xã hội Happy Home Vinhomes của VinGroup: Sở hữu nhà liền kề, ngày đi làm bằng bus của Vinfast, tối về “tổ ấm” full tiện ích của Vinhomes. – Nhà ở xã hội nhưng chất lượng đẳng cấp!

Vinhomes Xây Happy Home Ở Đâu

Theo kế hoạch CTCP Vinhomes (Chủ đầu tư Vinhomes) có kế hoạch xây dựng 500.000 căn nhà ở xã hội có thương hiệu Happy Home trong 5 năm tới.

Các dự án nhà ở xã hội Happy Home Vinhome sẽ được Công ty Vinhomes xây dựng khắp toàn quốc, tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Trong đó, dự án Happy Home Hà Nộidự án Happy Home TP.HCM sẽ được VinGroup triển khai đầu tiên.

Về tiến độ xây dựng Happy Home, Chủ đầu tư Vinhomes hiện đã nộp đơn xin triển khai một số dự án nhà ở xã hội Happy Home tại thành phố Hà NộiHappy Home tại TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời, Vinhomes cũng xúc tiến triển khai xây dựng những phần đất NOXH sẵn có trong các dự án của Vinhomes hiện có. Dự kiến, các tòa nhà đầu tiên của Happy Home sẽ được triển khai vào tháng 8/2022 và có thể đưa vào sử dụng ngay vào tháng 6/2023.

Tiện Ích Happy Home Ra Sao

dự án Happy Home được Vingroup đầu tư tiện ích và không gian sống chuẩn mực
Happy Home hướng đến các cộng đồng dân cư đạt tiêu chuẩn sống tốt

Theo Vinhomes cho biết, các dự án Nhà ở xã hội Happy Home Vingroup sẽ được phát triển theo mô hình “full tiện ích” đầu tiên của Việt Nam. Các khu đô thị Happy Home được đầu tư hệ sinh thái tiện ích cao cấp, đầy đủ và tiện lợi.

Chất lượng nhà ở xã hội Happy Home của Vingroup ra sao
Không gian sống Xanh mát, đầy đủ tiện ích tại Nhà ở xã hội Happy Homes – Ảnh minh họa

Nhà ở xã hội Happy Home của VinGroup đảm bảo cộng đồng dân cư có một cuộc sống chất lượng cao, như: trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, công viên… được xây dụng trên các quỹ đất lớn từ 50 – 60 hecta trở lên, đảm bảo có không gian rộng rãi và thỏa mái cho việc phát triển tiện ích cộng đồng.

ông phạm thiếu hoa - chủ tịch vinhomes

Ông Phạm Thiếu HoaChủ tịch Vinhomes, Chủ đầu tư Happy Home

“Do các dự án nằm ở vùng ven nên chúng tôi sẽ triển khai các tuyến bus điện VinFast kết nối các khu NOXH với các nút giao thông quan trọng nhằm đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân”, ông Hoa tiết lộ. – Theo Cafebiz.vn

Giá Bán Nhà Ở Xã Hội Happy Home

Về giá bán Happy Home, Vinhomes cho biết dự kiến các sản phẩm nhà ở Happy Home giá bán từ 300 – 950 triệu đồng/căn. NOXH Happy Home cũng được xây dựng khung giá bán và hình thức bán sản phẩm theo đúng quy định của nhà nước về việc bán nhà ở xã hội.

Giá bán Happy Home chắc chắn sẽ nằm trong khoảng chúng tôi đã đưa ra và hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của người có thu nhập thấp”, ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch HĐQT Vinhomes, khẳng định. Theo cafebiz.vn

các loại nhà ở liền kề, căn hộ chung cư Happy Home của Vingroup
Các loại hình nhà ở Happy Home của Vingroup: căn hộ chung cư, nhà phố liền kề

Theo Vinhomes, các căn nhà ở xã hội Happy Home được chia thành 3 loại:

  • Giá bán Happy Home loại 1: Căn hộ chung cư giá bán 300 triệu đồng, có diện tích từ 24 m2 sàn + 12 m2 gác xép, thuộc các tòa nhà cao tối đa 7 tầng.
  • Giá bán Happy Home loại 2: Căn hộ chung cư giá bán 400 – 700 triệu đồng, có diện tích từ 30 m2 đến 50 m2, thuộc trong các tòa nhà cao 15 – 21 tầng.
  • Giá bán Happy Home loại 3: Căn nhà liền kề 3 tầng có giá bán tối đa 950 triệu đồng, có diện tích từ 50 m2 đến 70 m2. (Loại hình nhà ở xã hội Happy Home liền kề này sẽ có số lượng không nhiều. Vì Happy Home chú trọng phát triển theo các tòa nhà cao tầng, phục vụ cho nhu cầu của số lượng đông đảo.)

Tại Sao Giá Bán Happy Home Lại Rẻ Dưới 1 Tỷ Đồng

Vinhomes xây nhà kiểu gì mà giá bán Happy Home dưới 1 tỷ đồng?

Vấn đề này theo Thehouse thì nhà ở của Vinhomes luôn được chú trọng về chất lượng và tiện ích đi kèm. Do đó, chất lượng sống tại Happy Home luôn được đảm bảo bởi uy tín của Vingroup. Các lý do khiến giá bán của NOXH Happy Home rẻ dưới 1 tỷ đồng vì:

  • Vinhomes không phải trả tiền đất
  • Vinhomes được xây không hạn chế số lượng các căn nhỏ trong một dự án
  • Giá bán sản phẩm NOXH Happy Home chỉ được tính đủ chi phí thu hồi vốn, kể cả lãi vay và lợi nhuận định mức của cả dự án, không được vượt quá 10% tổng chi phí đầu tư, đúng theo nguyên tắc xây dựng NOXH.

Đối Tượng Được Mua Nhà Ở Xã Hội Happy Home Vinhomes

Ai được mua nhà ở xã hội của Vinhomes – Có khó mua Happy Home hay không

Theo quy định của luật Nhà Ở Xã Hội Việt Nam, Vinhomes phải cung cấp đầy đủ thông tin về dự án NOXH Happy Home triển khai và phải được công bố công khai, có báo cáo bằng văn bản về tổng số căn nhà Happy Home sẽ bán ra (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua), thời điểm bán (hoặc cho thuê, hoặc cho thuê mua). Những đối tượng có nhu cầu mua (hoặc thuê, hoặc thuê mua) sẽ nộp hồ sơ cho chủ đầu tư Vinhomes.

Sau đó, Vinhomes sẽ xem xét các hồ sơ, lập danh sách đối tượng có nhu cầu và gửi danh sách đối tượng dự kiến được giải quyết theo thứ tự ưu tiên về Sở Xây dựng. Sở Xây Dựng địa phương tiếp tục kiểm tra và loại trừ.

Chủ đầu tư Vinhomes cũng cho biết sẽ tổ chức các sự kiện mở bán trực tiếp, công khai, minh bạch. Tất cả các hồ sơ đăng ký sẽ đều được thẩm định trước khi gửi trình Sở Xây dựng để xin phép.

“Chúng tôi khẳng định 100% các căn nhà sẽ đến đúng địa chỉ, đúng đối tượng”, ông Hoa nhấn mạnh. – Theo Cafebiz.vn

Nguồn tham khảo:

  1. https://cafebiz.vn/tu-a-z-ve-bom-tan-nha-o-xa-hoi-vinhomes-co-nha-lien-ke-ngay-di-lam-bang-bus-dien-vinfast-toi-ve-to-am-o-vung-ven-full-tien-ich-20220514110347738.chn
  2. https://thanhnien.vn/vinhomes-cong-bo-loat-du-an-nha-o-xa-hoi-happy-home-post1457706.html

Bài viết được tổng hợp bởi Thehouse – Kênh thông tin bất động sản Việt Nam

Từ Khóa Người Dùng Tìm Kiếm Về Happy Home

HappyHome

Happy Home của Vingroup

Happy Home Vinhome ở đâu

Happy Home Bình Dương

Happy Home Tphcm

Happy Home Hà Nội

Happy Home Hải Phòng

Happy Home Quảng Ninh

Happy Home Đà Nẵng

Happy Home Cà Mau

Happy Home lừa đảo

Rate this post