đánh giá chủ đầu tư đất xanh tại bình dương

Ngày nay, thị trường bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển về tỉnh vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh, đó là cơ hội để các dự án về bất động sản ở Bình Dương phát triển mạnh. Bình Dương là nơi nằm ở ngõ phía Bắc của hành phố Hồ Chí Minh, nơi có đất ven vùng rộng lớn. Nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế cao thuộc top đầu của cả nước, có nhiều tiềm năng phát triển về kinh tế xã hội nhất là phát triển mạnh về các dự án bất động sản nổi tiếng. Trong đó nổi bật nhất chính là dự án bất động sản dòng Opal – một trong những dự án của chủ đầu tư Đất Xanh.

Chủ đầu tư Đất xanh luôn vững vàng trong tư thế sẵn sàng mang lại cho khách hàng với những dự án bất động sản chiếm vị thế đắc địa, nổi bật nhất. Đi kèm theo đó chính là sự nhiệt tình, chu đáo trong dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.

Sơ lược về chủ đầu tư Đất Xanh

Thương hiệu Đất Xanh có mặt hơn 17 năm trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Đất Xanh đã không ngừng nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt đã giữ vững được lòng tin với khách hàng, đối tác của mình.

Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lí tưởng cho sự phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Đồng thời, Đất Xanh luôn đề cao sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì cộng đồng.

Đất xanh đang phát triển và xây dựng mô hình chiến lược khép kín, đó là: “Đầu Tư – Xây Dựng –Dịch Vụ” . Chính mô hình này đã tạo nên thế lực cạnh tranh và nền tảng vững chắc cho Đất Xanh trên thị trường bất động sản hiện nay.

Những họat động đầu tư dịch vụ bất động sản của Đất Xanh

Đầu tư bất động sản tại Đất Xanh

Việt Nam là một đất nước đang phát triển với nguồn lực dân số cao nên nhu cầu về nhà ở ngày càng cao. Nắm bắt được tiềm năng đó cũng như mong muốn góp sức tạo nên môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng, Đất Xanh coi việc phát triển nhà ở là mũi nhọn trong chiến lược phát triển của công ty. Do đó hoạt động bất động sản của công ty đã ra đời để đáo ứng nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ bất động sản của Đất Xanh

+Môi giới và tư vấn bất động sản là dịch vụ mà Đất Xanh chú trọng tỉ mỉ nhất, đội ngũ nhân viên luôn được huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp, nắm bắt được nhu cầu từ khách hàng để có thể đưa ra những giải pháp tư vấn phù hợp, làm hài lòng khách hàng nhất.

+Quản lí bất động sản và cho giới thiệu căn hộ: Đất Xanh có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng quản lí và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu, hơn nữa còn làm tăng giá trị bất động sản của khách hàng.

Dự án bất động sản của Đất Xanh Dòng Opal tại Bình Dương

Dự án bất động sản dòng Opal là một trong những dự án “hot” trong thời gian gần đây trên thị trường nhà đất Bình Dương. Có thể nói đây chính là dự án mang tính biểu tượng mới, tuyệt tác bất động sản mới của tỉnh Bình Dương.

Opal Bình Dương là dự án khu căn hộ cao cấp, sở hữu diện tích ưu thế lên đến 10,204.4 m2. Đồng thời chiếm hữu được vị trí địa lý đắc địa, thu hút không kém sự chú ý từ các nhà đầu tư khác. Opal Bình Dương nằm tọa lạc trên tuyến đường huyết mạch – Đại Lộ Bình Dương – kết nối giữa Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay tại Thành phố Thuận An, khu căn hộ Opal Skyline đã nhanh chóng đặt chân vào một trong những “miếng mồi béo bở” mà nhiều nhà đầu tư, môi giới bất động sản đang săn tìm. Khu căn hộ đã sở hữu được nhiều vị thế mà ít có dự án nào khác có thể sở hữu được.

Một vài ưu điểm nổi bật của dự án khu căn hộ Opal Skyline

+ Vị trí độc tôn, tâm điểm kết nối ngay trung tâm thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

+ Gần kề các khu công nghiệp lớn, giao thông thuận tiện, nhu cầu nhà ở và cho thuê cao.

+Tiện ích sống xung quanh đầy đủ và đa dạng (trường học, siêu thị, sân golf, rạp chiếu phim, bệnh viện…).

+ Hệ thống quản lý vận hành thông minh, an ninh và chuyên nghiệp.

+ Vật liệu xây dựng cao cấp và thân thiện với người sử dụng.

+ Giao nhà hoàn thiện với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

+ Đa dạng sản phẩm, thiết kế thông minh – tối ưu hóa công năng.

+ An cư và đầu tư lý tưởng, lợi nhuận sinh lời cao.

Chủ đầu tư Đất Xanh thuộc top 10 thương hiệu doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với những dự án được đầu tư và phát triển bởi Đất Xanh, khách hàng không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Những dự án thuộc sở hữu của Đất Xanh hầu hết đều chiếm lĩnh vị trí giao thông thuận tiện bậc nhất, đáp ứng nhu cầu đi lại nhanh chóng cho khách hàng nào sở hữu. Lẽ đó mà các dự án Đất Xanh đem lại không ít nguồn lợi nhuận cao cho cả khách hàng và các chủ đầu tư khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.