CHỦ ĐẦU TƯ C HOLDINGS – CHÁNH NGHĨA QUỐC CƯỜNG

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Quốc Cường C-Holding

“C-HOLDINGS” là công ty được thành lập vào năm 2018 do ông Nguyễn Quốc Cường làm Tổng Giám Đốc. Trên hành trình phát triển của mình, C-HOLDINGS ngày càng thành công và phát triển bền vững. Bên cạnh việc lựa chọn chiến lược để phát triển đúng đắn, thì giá trị đạo đức cũng được đưa lên hàng đầu trong kinh doanh, đem lại những giá trị thực và lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. C-HOLDINGS luôn mở rộng quan hệ với các đối tác, từ đó cùng nhau nỗ lực đem lại kết quả tốt.

Chính vì sự nỗ lực không ngừng của tất cả các thành viên thuộc công ty C-HOLDINGS nên đã đem đến cho thị trường những dự án hết sức tiềm năng và đồng hành cùng tất cả mọi người vì một cuộc sống sung túc, thịnh vượng.

Chủ đầu tư Quốc Cường C-HOLDINGS

Với mục tiêu và kế hoạch đề ra, chủ đầu tư Quốc Cường đã đặt ra tầm nhìn và xứ mệnh cho công ty và coi đó là giá trị cốt lõi để phát triển. C-HOLDINGS hướng đến tầm nhìn luôn cố gắng phấn đấu và nỗ lực để phát triển công ty, để công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý Bất động sản.

Chúng ta có thể thấy, khi đến với C-HOLDINGS khách hàng không chỉ để đầu tư, kinh doanh, mà còn chứa đựng niềm tin trọn vẹn của khách hàng dành cho công ty; là nơi tất cả những người lao động cùng nhau cố gắng cống hiến hết mình; cộng đồng xã hội được hưởng nhiều lợi ích và tất cả các thành viên trong công ty cũng hoàn toàn hài lòng khi đồng hành cùng C-HOLDINGS.

C-HOLDINGS cũng đặt ra sứ mệnh của mình là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về các cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về mặt giá trị pháp lý. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm vì được sử dụng sản phẩm đạt chất lượng tốt, tạo ra nhiều khu đô thị an cư thu hút nhiều khách hàng. Qua đó, C-HOLDINGS đã dần thành công và đem lại thu nhập cao cho những người lao động làm việc tại công ty, làm việc trong một môi trường hết sức hiện đại, văn minh và có nhiều cơ hội trong việc thăng tiến, học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức cho bản thân và không ngừng phát triển có ích cho xã hội.

Vì C-HOLDINGS luôn mang đến nhiều giá trị tích cực trong cuộc sống nên dưới sự dẫn dắt của chủ đầu tư Quốc Cường đã không ngừng phát triển và khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Với phương châm là người luôn hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài, công ty luôn đặt uy tín, chất lượng và hiệu quả công việc lên hàng đầu. Ta có thể thấy cái cốt lõi chính là xây dựng được chất lượng sản phẩm và dịch vụ sao cho tốt để tạo niềm tin và sự an tâm từ phía khách hàng. Cho nên chủ đầu tư Quốc Cường C-HOLDINGS luôn coi trọng tinh thần đoàn kết, đề ra mục tiêu chiến lược phát triển công ty  mang tính kỷ luật cao và luôn đặt ra khuôn khổ văn hóa trong công ty để tạo nên nét riêng biệt trong văn hóa công ty.

Một số dự án Bất động sản của Quốc Cường C-HOLDINGS tại Bình Dương

Căn hộ C SkyView

Dự án căn hộ C SkyView được tọa lạc tại đường Trần Phú, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.  Nơi này nằm trong khu dân cư sầm uất Chánh Nghĩa và giáp ranh với khu hành chính văn phòng của Becamex nên thừa hưởng được sự phát triển cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch đồng bộ tại nơi đây. Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển về Sài Gòn, Bình Phước  nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại cho người dân.

C SkyView mang lại nhiều tiện ích và có đầy đủ tiện nghi bậc nhất như có hồ bơi, có đường chạy bộ trong căn hộ, khu thể thao, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, khu văn phòng và các khu thương mại sang trọng phục vụ nhu cầu của người dân sống tại đây,…Hiện tại dự án này vẫn đang được thực hiện theo đúng tiến độ như kế hoạch đã đề ra.

Căn hộ Thuận An

Dự án căn hộ Thuận An được tọa lạc tại khu dân cư phường Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương do Quốc Cường làm chủ đầu tư được phát triển bởi Lyn Property. Căn hộ sở hữu vị trí trung tâm khi nằm giữa đoạn Sài Gòn và Bình Dương nên mang giá trị tiềm lực cao. Đây được xem là dự án thứ hai do ông Quốc Cường làm chủ đầu tư sau dự án căn hộ C Skyview.

Căn hộ Thuận An mang đến nhiều tiện ích, với diện tích lớn đủ để thiết kế hồ bơi, công viên, khu văn phòng, cùng các trung tâm thương mại kết hợp với nhà phố tạo nên nhiều giá trị trong cuộc sống, vừa nâng cao giá trị đời sống cho người dân, vừa thể hiện sự đẳng cấp và tiện nghi trong mỗi căn hộ. Dự án này cũng đang được thực hiện và dự tính là sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2022.

Căn hộ C River View

Dự án căn hộ C River View được tọa lạc tại trung tâm của khu dân cư Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi có vị trí đắc địa giáp với nhiều trục đường chính như quốc lộ 13, Hoàng Văn Thụ, đường 30/4,…nên dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận.

Căn hộ C River View tập trung đầy đủ các dịch vụ về ăn uống, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, hồ bơi, thể thao, giáo dục, thẩm mĩ,…và nhiều tiện ích khác đã thu hút được lượng lớn du khách đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Đây có thể được xem là một trong những căn hộ đáng sống nhất tại Bình Dương.

Tóm lại, với nhiều dự án Bất động sản do Quốc Cường C-HODINGS làm chủ đầu tư và dần hoàn thiện trong tương lai sẽ mang đến cho bạn cảm giác tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.