ĐÁNH GIÁ CHỦ ĐẦU TƯ VISIP – HABITAT BÌNH DƯƠNG

Đánh giá chủ đầu tư Vsip – Các dự án bất động sản của chủ đầu tư  tại Bình Dương

Với những nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại Miền Nam thì dự án Habitat Bình Dương rất được quan tâm và để ý tới. Là một trong những dự án “hot” nhất nhì tại tỉnh Bình Dương, nhưng do đâu mà dự án này lại được đề cao đến vậy? Bạn có biết chủ đầu tư của dự án này là ai không?

Chủ đầu tư Vsip – Căn hộ Habitat

Dự án căn hộ Habitat là dự án thuộc sở hữu của Tập đoàn Singapore Sembcorp Gateway và Công ty TNHH Phát triển Vsip Bình Dương.

Sembcorp là một tập đoàn đa ngành. Dẫn vị trí hàng đầu về năng lượng và phát triển đô thị, được định hướng bởi mục đích làm điều tốt và đóng vai trò của mình trong việc tạo ra một tương lai bền vững.

Tận dụng chuyên môn trong lĩnh vực và những thành tích đã đạt được trên toàn cầu. Sembcorp cung cấp các giải pháp đô thị và năng lượng sáng tạo hỗ trợ quá trình chuyển đổi năng lượng và phát triển bền vững. Hiện nay, tập đoàn đang sở hữu nhiều dự án, khu liên hợp đô thị – công nghiệp – dịch vụ ở nhiều nước như Việt Nam, Indonesia và Trung Quốc. Tại Việt Nam thì công ty con của Sembcorp là Sembcorp Development đã xuất hiện tại những khu công nghệ cao như Vsip ở các tỉnh Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, …

Dưới hình thức liên kết vốn đầu tư giữa các tập đoàn có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng hạ tầng trong và ngoài nước, VSIP đã được thành lập. Kể đến là những tập đoàn như Becamex (Việt Nam) và Sembcorp Development cùng với các đối tác Singapore khác như Mitsubishi Corporation Development Asia và KMP Việt Nam.

Vị trí “đắt địa” của dự án Habitat Bình Dương

Nằm tại vị trí chiến lược, nơi giao thương trung chuyển kết nối liên vùng. Dự án Habitat nằm tại đường Đại lộ Hữu Nghị, Cổng của khu “hạt nhân” phát triển của thành phố Thuận An, Bình Dương – khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (Vsip 1). Có thể nhiều người chưa biết, thành phố Thuận An ngày nay đã và đang là “điểm nóng” đối với giới đầu tư bất động sản. Sở hữu trục giao thông chính là Quốc lộ 13, tuyến đường liên kết các tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây Nguyên với thành phố Hồ Chí Minh.

Thành phố Thuận An ngày càng được đầu tư về cả cơ sở hạ tầng và tiện ích xã hội. Được nằm trong tuyến đường Vành đai 3 do Thủ tướng chính phủ phê duyệt bao gồm 4 tỉnh: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và tỉnh Long An. Theo nhiều dự đoán của chuyên gia, con đường Vành đai 3 Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là tuyến giao thông chính, thúc đẩy nền kinh tế của toàn bộ Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam phát triển.

Thiết kế căn hộ

Với diện tích 9.900m2 gồm 2 blocks cao 16 tầng và có đến 267 căn hộ. Cùng với điểm đặc biệt là đây là dự án đầu tiên cung cấp cho khách hàng loại Dual Key – căn hộ kép. Cụ thể là căn hộ sẽ có 01 căn hộ chính với 2 phòng ngủ, bên cạnh đó là 1 căn hộ studio với 1 phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm riêng biệt.

Tiện ích nội khu

Cư dân tại đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ vô cùng tiện nghi và đẳng cấp. Bên cạnh những công viên xanh mát lành, khu vui chơi cho trẻ, hồ bơi, sân tennis và phòng gym. The Habitat Bình Dương còn được đầu tư cả những tiện ích đẳng cấp như hồ bơi tràn bờ, khu mua sắp shophouse. Để cư dân tại đây có một cuộc sống toàn vẹn nhất!

Không gian chung cư – Căn hộ “xanh” mang đẳng cấp quốc tế

Hai mươi năm đã trôi qua, tổng vốn đầu tư được đầu tư cho VSIP từ hơn 630 công ty đa quốc gia đã hơn 9 tỷ đô la Mỹ. Dự án Habitat Bình Dương được khách hàng “ưu ái” vì có cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh, hệ thống giao thông tiên tiến và quy hạch tổng thể vô cùng hiện đại. Cùng với sự đóng góp của những khách hàng phần lớn là từ nước ngoài đã khiên nơi đây mang trong mình một môi trường sống, học tập, làm việc và vui chơi đạt đẳng cấp quốc tế.

Smart Living

Cũng như hầu hết những chung cư hiện đại ngày nay, The Habitat Bình Dương được bảo đảm về an ninh rất kỹ. Đảm bảo 4 tầng an ninh: Công an địa phương; Trạm gác với bảo an trực 24/7; Hệ thống thẻ từ cho cả khu vực thang máy và mỗi một căn hộ; Hệ thống liên lạc nội bộ Intercom, camera đảm bảo. Nhằm tạo ra cho cư dân phong cách sống văn minh, hiện đại.

Tiện ích xung quanh The Habitat Bình Dương

Khi sống tại The Habitat Bình Dương, cư dân nơi đây sẽ được tiếp cận với tiện ích đầy đủ không khách gì Thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ trong bán kính 10km sẽ có đầy đủ bệnh viện, trường học trung tâm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp hay cả khu vui chơi giải trí. Đặc biệt là từ đây đến trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ tốn 35 phút và cách Thành phố mới Bình Dương chỉ khoảng 20 phút đi xe.

Từ những thành công của những dự án VSIP trên Toàn Quốc, Chủ đầu tư Vsip đã và đang được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tin cậy gửi gắm. Trong tương lai Vsip sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng thêm nhiều dự án nữa theo hướng sống “xanh”. Dự án Habitat Bình Dương được kỳ vọng sẽ vô cùng phát triển trong thời gian tới. Với chủ đầu tư đáng tin cậy cùng những tiện ích đủ đầy như vậy thì đây thật sự sẽ là “Căn hộ trong mơ” của rất nhiều con người nơi đây.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *