Chung cư Mỹ Đình Plaza 2

0
866

MỸ ĐÌNH PLAZA 2 – TRỰC TIẾP CĐT

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất nằm tại trung tâm quận Cầu Giấy. Sau thành công của Mỹ Đình Plaza, dự án được triển khai và bàn giao nhanh chóng, Mỹ Đình Plaza 2 lại một lần nữa khẳng định sức mạnh của PCC1 trên thị trường Hà Nội.

I. TỔNG QUAN MỸ ĐÌNH PLAZA 2
• Tên dự án: Mỹ Đình Plaza 2
• Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Xây lắp điện I – PCC1
• Vị trí: Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
• Diện tích khu đất: 5000m2
• Diện tích xây dựng: 2411m2
• Quy mô tòa nhà: 28 tầng + 3 hầm + 4 tầng thương mại
• Chức năng: chung cư + văn phòng
• Tổng căn hộ: 472 căn
• Dự kiến bàn giao: Quý IV/2018

II. VỊ TRÍ
Tọa lạc tại trung tâm Mỹ Đình 2, nơi có giao thông và phong thủy thuận lợi, dễ dàng đi đến các điểm trung tâm tại Hà Nội như Quận Nam Từ Liêm, quận Cầu Giấy.

Từ dự án có thể đi đến Hồ Gươm thông qua trục đường chính chỉ mất khoảng 20 phút, thuận tiện đi đến Bến xe Mỹ Đình, đường trên cao và sân bay Nội Bài.

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 nằm tại đường Trần Bình thuộc khu vực trung tâm hành chính mới của Tây Hà Nội, với thiết kế hiện đại, hoàn chỉnh. Dự án có một lợi thế lớn khi nằm trong quần thể cư dân văn minh, tiện ích đồng bộ. Trong vòng 2-3km có đầy đủ các loại tiện ích như:
– Hệ thống các trường học: Trường Tiểu Học Mai Dịch, Trường Đại Học Thương Mại, Trường Trung Học Cơ Sở Mai Dịch, Trường Đại Học Sư Phạm, Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Trường Đại Học Ngoại Ngữ, Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh…
– Trung tâm thương mại: Siêu Thị Fivimart Thiên Sơn Plaza, Chợ Mỹ Đình, Dolphin Plaza, siêu thị nội thất Phố Xinh, Indochina Plaza Hà Nội …
– Trung tâm, hành chính của thủ đô : Sân vận động Mỹ Đình, Bảo tàng dân tộc học Việt Nam, Trung tâm hội nghị quốc gia, Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, Bộ Nội Vụ…
– Bệnh viện: BV Y học Cổ Truyền Hà Nội, BV 19-8, Viện huyết học truyền máu TW, BV Hồng Ngọc…
Bên cạnh đó Dự án Mỹ Đình Plaza 2 còn nằm gần nhiều dự án cao cấp khác như: Keangnam, Indochina Plaza, Thăng Long Number One, Dolphin Plaza. Nhiều trường Đại học lớn như: Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm. Với vị trí đẹp như vậy, đây là một trong số ít dự án sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất tại Hà Nội.

III. MẶT BẰNG CHUNG CƯ MỸ ĐÌNH PLAZA 2

Các căn hộ tại đây có thiết kế khoa học, tận dụng tối đa diện tích và tạo ra một không gian vô cùng thoải mái cho cư dân. Với diện tích linh hoạt từ 69 – 101 m2, từ 2 – 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các gia đình trẻ hiện nay.

IV. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

+ Tiến độ dự án Mỹ Đình Plaza 2 chia làm 6 đợt:
– Đợt 1: 25% Tổng Giá Trị Căn Hộ Khi Ký HĐMB
– Đợt 2: 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi xây lên tầng 5
– Đợt 3: 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi xây lên tầng 10
– Đợt 4: 15% Tổng Giá Trị Căn Hộ sau khi xây lên tầng 25
– Đợt 5: 25% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi nhận bàn giao căn hộ.
– Đợt 6: 5% Tổng Giá Trị Căn Hộ khi khách hàng nhận sổ hồng

Chung cư Mỹ Đình Plaza 2
Đánh giá bài viết!
SHARE