Khu đô thị Kosy Lào Cai

0
80

SẮP RA MẮT KHU ĐÔ THỊ KOSY LÀO CAI

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Khu đô thị Kosy – Lào Cai
 • Địa điểm: Phường Bình Minh và phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
 • Quy mô: 38 ha.
 • Quy mô dân số: 4.176 người
 • Tổng mức đầu tư: 412 tỷ đồng
 • Số lô liền kế: 603; diện tích: 80 – 100m2/lô
 • Số lô biệt thự: 132; diện tích: 200 – 450m2/lô
 • Số lô nhà vườn: 43 lô; diện tích: 500 – 650m2/lô.
 • Đất công cộng: 7.005 m2
 • Đất giáo dục: 20.400 m2
 • Đất cây xanh mặt nước: 47.600 m2
 • Đất giao thông + hạ tầng kỹ thuật khác: 137.202 m2

Phối cảnh Kosy Lào Cai

Vị trí dự án

Lào Cai là một trong những khu vực trung tâm về chính trị, văn hóa, kinh tế của tỉnh cũng như là của vùng miền núi phía Bắc. Đây là thành phố có cửa khẩu giao thương với Trung Quốc, là đầu mối về giao thông kết nối với các vùng nội địa và quốc tế. Tạo điều kiện thuận lợi nhằm giao lưu phát triển kinh tế với các vùng trọng điểm tại phía Bắc và các nước trong khu vực.

Khu đô thị Kosy – Lào Cai có vị trí nằm tại đầu tuyến cao tốc Lào Cai – Hà Nội, ngay gần trung tâm hành chính mới của tỉnh Lào Cai.

– Phía Đông Bắc giáp khu nhà ở Thương mại – HUD8 (đại lộ Trần Hưng Đạo);

– Phía Đông Nam giáp khu dân cư phố Hoàng Sào;

– Phía Tây Bắc giáp suối cầu Bắc Lệnh;

– Phía Tây Nam giáp khu chức năng.

Hình ảnh tại dự án Kosy

Khu đô thị cách bệnh viện tỉnh 1,5km, quảng trường trung tâm 1,5km,… cùng nhiều tiện ích khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu hàng ngày của các cư dân sinh sống tại đây, có giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh. Đây là khu vực văn minh, kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ đáp ứng được các nhu cầu làm việc, học tập và vui chơi giải trí của người dân.

Ưu điểm của dự án

Kosy Lào Cai được thiết kế khoa học, phù hợp với điều kiện tự nhiên của Lào Cai. Dự án gồm: khu dịch vụ thương mại, khu nhà ở, giáo dục, vui chơi giải trí và các công trình công cộng. Khu đô thị có phong cách thiết kế hiện đại sẽ đem lại cho cư dân sinh sống trong dự án một trải nghiệm không gian sống lý tưởng và gần gũi thiên nhiên.

Các hạng mục điều được thiết kế phù hợp tạo sự thuận lợi cho cư dân cũng như sẽ đảm bảo tính mỹ quan và phong phú cho quy hoạch chung của khu đô thị. Không gian mở của dự án sẽ đem lại điều kiện thuận lợi để phát triển một cuộc sống chất lượng cho khu đô thị.

Không gian xanh tại đất nền Kosy Lào Cai

Tiềm năng dự án

Thời gian gần đây, Lào Cai đang có những bước đổi mới, ngày càng phát triển toàn diện. Tốc độ tăng trưởng bình quan trong 10 năm tính từ 2004 là 15%. Thu nhập tăng cao mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống khá giả, theo đó nhu cầu về nhà ở cũng ngày một tăng lên.

Tuy nhiên, thị trường bất động sản tại thành phố Lào Cai hiện vẫn chưa phát triển xứng tầm, còn thiết nhiều sản phẩm chất lượng nên nhu cầu về nhà ở của người dân tại đây đang ngày càng trở nên cấp thiết.

Giá bán của dự án Kosy Lào Cai đã được chủ đầu tư tính toán và cân đối phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân tại địa bàn thành phố Lào Cao, các khu vực lân cận, đặc biệt là các cán bộ, nhiên viên tại các sở ban ngành, các doanh nghiệp đang công tác trên địa bàn tỉnh.

Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Kosy đã lựa chọn những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bất động sản nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ cho dự án, cũng như đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, mức giá thi công được tối ưu cũng góp phần làm mức giá bán của dự án hợp lý hơn.

Với những ưu điểm trên, đất nền Kosy Lào Cai được nhiều chuyên gia đánh giá là có tính thanh khoản cao, sức cạnh tranh lớn, là một cơ hội đầu tư kinh doanh vô cùng tiềm năng, đem lại lợi nhuận cao dành cho các nhà đầu tư.

Tiến độ của dự án

 

tiến độ dự án Kosy Lào Cai

Khu đô thị Kosy Lào Cai
4.3 (85.45%) 11 votes
SHARE